Bộ thớt tre Bamboo Joseph Joseph

Bộ thớt tre Bamboo Joseph Joseph

3.300.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 43AB5A
Hãng sản xuất: JOSEPH JOSEPH
Loại: Thớt
Đặc điểm nổi bật

Thớt là một vật dụng không thể thiếu của các chị em phụ nữ khi vào bếp. Bộ thớt tre Joseph Joseph không chỉ tổng hợp mọi ưu điểm của các loại thớt gỗ, thớt nhựa, thớt thủy tinh mà còn giúp các chị em nội trở cảm thấy thích thú và yên tâm mỗi khi vào bếp nấu những món ăn ngon cho gia đình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Thớt là một vật dụng không thể thiếu của các chị em phụ nữ khi vào bếp. Bộ thớt tre Joseph Joseph không chỉ tổng hợp mọi ưu điểm của các loại thớt gỗ, thớt nhựa, thớt thủy tinh mà còn giúp các chị em nội trở cảm thấy thích thú và yên tâm mỗi khi vào bếp nấu những món ăn ngon cho gia đình.

- Bộ thớt tre Joseph Joseph kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ châu Âu và tre Việt Nam. Thớt đã được khoa học và thực tế chứng minh là loại thớt hấp thụ độ ẩm rất thấp, không bị cong vênh, rất khó bị vi khuẩn tấn công vì được sản xuất bằng tre cứng và không bị xốp.


- Được chia làm 3 thớt với màu sắc đẹp mắt,kèm đế giữ thớt sau khi sử dụng.Mỗi thớt đảm nhận một công việc khác nhau. Có biểu tượng để bạn nhận biết dễ dàng trước khi vào bếp.

- Hấp thụ độ ẩm rất thấp, không bị cong vênh, rất khó bị vi khuẩn tấn công.
- Cứng và không bị xốp.
- Kích thước: 25.5 x 35.5cm
- Thương hiệu: Joseph Joseph

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325