Đai massage cổ MEDISANA NM870

Đai massage cổ MEDISANA NM870

800.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7296
Hãng sản xuất: MEDISANA
Loại: Matxa
Đặc điểm nổi bật
  • Kích thích vùng cổ, vai, gáy hoạt động tốt hơn giúp ngăn ngừa thoái hóa đốt sống cổ, ngăn ngừa gai cột sống.
  • Bảng điều khiển tích hợp “One Touch”.
  • Khi sử dụng trong thời gian dài và đều đặn, việc tuần hoàn máu diễn ra đều hơn và được cải thiện rõ rệt.
  • Vỏ lông cừu siêu mềm và mịn của nó đảm bảo thêm một cảm giác thoải mái.

Gối Massage Cổ Medisana NM870

Ngày dài làm việc khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Vùng vai và cổ luôn ê buốt dấu hiệu của bệnh thoái hóa đốt sống cổ do ngồi văn phòng quá nhiều đang dần hiện hữu. Đai mát xa cổ Medisana NM870 có tác dụng kích thích vùng cổ, vai, gáy hoạt động tốt hơn giúp ngăn ngừa thoái hóa đốt sống cổ, ngăn ngừa gai cột sống, với Gối Massage Cổ Medisana NM870 những cơn đau vai gáy không còn là nỗi lo thường trực nữa.

Gối Massage Cổ Medisana NM870

Bảng Điều Khiển Cảm Ứng

Gối Massage Cổ Medisana NM870 Với bảng điều khiển tích hợp “One Touch”, rất lý tưởng để di chuyển, vì nó rất dễ vận hành. Nó có thể được bật và tắt chỉ bằng một nút bấm – hoàn hảo cho sức khỏe cá nhân của bạn, bất kể bạn đang ở đâu.

Gối Massage Cổ Medisana NM870 - 2

Bọt Đúc Đàn Hồi Và Massage Rung

Gối Massage Cổ Medisana NM870 làm bằng bọt đúc đàn hồi – thích nghi tối ưu với đường viền đầu và cổ của cơ thể bạn. Nó cho phép bạn thư giãn và tận hưởng massage rung dễ chịu cho cổ và vai. Vỏ lông cừu siêu mềm và mịn của nó đảm bảo thêm một cảm giác thoải mái.

Gối Massage Cổ Medisana NM870 - 2

Sức Khỏe Được Cải Thiện

Khi sử dụng Gối Massage Cổ Medisana NM870 trong thời gian dài và đều đặn, việc tuần hoàn máu diễn ra đều hơn và được cải thiện rõ rệt. Nhờ vậy mà sản phẩm rất tốt cho những người mới bị chấn thương vì khả năng phục hồi tốt hơn, giúp những độc tố được loại bỏ ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và hạn chế tối đa những cơn đau diễn ra tại vùng cổ.

Sản phẩm này còn mang đến sự linh hoạt cho các khớp cổ nhờ vào những tác động nhịp nhàng của máy massage. Tác động vào các cơ của vùng được massage và mang đến cho bạn sự thư giãn, tạo nên sự linh hoạt cho vị trí được thực hiện xoa bóp. Tinh thần thoải mái, vùng cổ không đau nhức cũng mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu. Nhờ vậy mà da dẻ cũng trở nên tươi tắn và hồng hào, khỏe mạnh hơn đáng kể.

Gối Massage Cổ Medisana NM870 - 3

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325