MÁY RỬA BÁT BOSCH SERIES 6 SMU6ZCS49E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SERIES 6 SMU6ZCS49E

27.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7180
Hãng sản xuất: BOSCH
Loại: Máy rửa bát
Đặc điểm nổi bật
 • Hệ thống ActiveWater
 • Công nghệ sấy Zeolith
 • Động cơ EcoSilence
 • Hỗ trợ phân phối viên rửa (Dosing Assist)
 • Hệ thống rổ MaxFlex basket với màu đỏ ở vùng chạm
 • Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU - Made in Germany

Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMU6ZCS49E Serie 6

1. Máy rửa bát PerfectDry để có kết quả làm khô tốt nhất với vùng làm sạch chuyên sâu, vùng ExtraClean ở giỏ trên, cho bát đĩa sạch hoàn hảo.

 • PerfectDry với công nghệ zeolite: cho kết quả sấy khô hoàn hảo mà ít tiêu tốn năng lượng hơn – ngay cả đối với các món ăn bằng nhựa khó làm khô.
 • Rổ Max Flex: tải linh hoạt và thuận tiện vào máy rửa bát của bạn, với bánh xe chạy dễ dàng.
 • Silence Plus: yên tĩnh đáng kể ở 42dB.
 • Home Connect: Các thiết bị gia dụng được kết nối từ Bosch cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
  Extra Clean Zone: làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng đối với các món ăn bị bẩn nhiều trong giỏ phía trên.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

2. Các chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất.

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho Bosch Series 6 SMU6ZCS49E hiệu suất rửa tối đa đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

3. Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết

Nạp máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với giỏ phía dưới ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều tùy chọn tải hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

4. Ngăn kéo Vario – tính linh hoạt trong cấp tải thứ ba.

Ngăn kéo Vario có thêm lỗ cắt cung cấp không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi tải máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

5. 3-way Rackmatic: ngay cả với một giỏ phía trên được tải đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm.

Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ trên của Bosch Series 6 SMU6ZCS49E có thể được điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm bằng một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

6. Chương trình tối ưu trong mọi tình huống.

Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản với mọi chu trình rửa của Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

7. Máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E mà bạn có thể tin tưởng.

Máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E đã đầy và bạn đã hết viên rửa bát trong nhà? Đó là điều cuối cùng bạn cần bây giờ. Chức năng đếm tab của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên rửa từ lần mua cuối cùng của bạn. 

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

8. Máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E giúp bạn cập nhật thông tin.

Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát Bosch SMU6ZCS49E hoàn thành cuối cùng mất thời gian và dây thần kinh. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác bao xa máy rửa bát của bạn và nhận được thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

9. Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ, kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

10. Công nghệ bảo vệ kính xử lý các kính nhạy cảm một cách đặc biệt nhẹ nhàng giúp bảo vệ kính

Giữ cho kính của bạn luôn sáng bóng, ngay cả sau nhiều lần rửa. Van nước thô giữ cho độ cứng của nước ở mức cân bằng và tối ưu, giúp bảo vệ kính của bạn trong thời gian dài – tự động và không phụ thuộc vào độ cứng của nước.

Vì nước quá mềm gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

11. Chương trình im lặng giúp bạn làm những món ăn mà không nghe bất cứ âm thanh nào từ máy rửa bát Bosch SMU6ZCS49E

Giữ nhà sạch sẽ có thể khó. Giữ cho nó bình tĩnh đôi khi dường như là không thể. Máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E với EcoSilence Drive kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm tiếng ồn ma sát đến mức tối thiểu, EcoSilence Drive đảm bảo máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E chạy êm hơn nhiều. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh cũng như sạch sẽ.

Máy rửa bát Bosch SMU6ZCS49E của bạn chạy êm nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

12. DosierAssently đảm bảo kết quả rửa tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn viên rửa

DosierAss phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Viên rửa đã sử dụng rơi từ khay chứa viên rửa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

13. IntensivZone: cũng làm sạch xoong nồi một cách tối ưu chỉ bằng một nút nhấn.

Tùy chọn IntensivZone của Bosch Series 6 SMU6ZCS49E đảm bảo áp lực phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo dính nhiều đất sẽ hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các vật dụng nhạy cảm cũng có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

14. Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn.

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch Series 6 SMU6ZCS49E giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

15. Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho bát đĩa sạch hoàn hảo

Tạm biệt các chất cặn bã như mảnh ngô khô trong bát ngũ cốc: Khu vực Làm sạch Thêm với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch đặc biệt triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Khu vực Làm sạch Thêm có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn và đồ khô cũng có thể được làm sạch một cách hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

15. Kết quả sấy khô hoàn hảo mà ít tiêu hao năng lượng hơn 

Khi đổ nước vào Bosch Series 6 SMU6ZCS49E, đồ sành sứ, cụ thể là đồ sành sứ bằng nhựa, thường phải được làm khô bằng tay. Với máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E PerfectDry thì không. Công nghệ Zeolith® đã được cấp bằng sáng chế cho phép bạn đạt được kết quả sấy khô hoàn hảo. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm từ giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí ấm và khô trong giai đoạn làm khô. Điều này giúp tiết kiệm đến 20% năng lượng ** so với hệ thống sấy khô của máy rửa bát thông thường. Với máy rửa bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E PerfectDry, dựa trên công nghệ zeolite, giờ đây bạn có thể đạt được kết quả sấy khô tốt nhất có thể ngay cả với bát đĩa bằng nhựa với mức tiêu thụ năng lượng thấp *.

Máy Rửa Bát Bosch Series 6 SMU6ZCS49E

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 12%
- 31%
- 4%
- 8%
- 17%
- 4%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325