Nồi chảo hấp WMF Dampfgarer Vitalis E 28cm

Nồi chảo hấp WMF Dampfgarer Vitalis E 28cm

3.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7472
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Nồi hấp , nấu
Đặc điểm nổi bật

Nồi được thiết kế thích hợp để nấu, hấp, nướng trên bếp hoặc om trong lò. - Điều đặc biệt khi hấp với nồi này thức ăn chín nhanh và giữ được màu sắc tươi như khi chưa hấp, vitamin và chất dinh dưỡng trong đồ ăn không bị mất đi trong quá trình nấu.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Nồi được thiết kế  thích hợp để nấu, hấp, nướng trên bếp hoặc om trong lò.
- Điều đặc biệt khi hấp với nồi này thức ăn chín nhanh và giữ được màu sắc tươi như khi chưa hấp, vitamin và chất dinh dưỡng trong đồ ăn không bị mất đi trong quá trình nấu.

- Nắp kính với lớp vòng silikon ngăn không cho hơi nóng bên trong nồi thoát ra bên ngoài làm cho quá trình nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và điện năng. Đông thời giúp giữ được các chất dinh dưỡng trong thức ăn tốt hơn. Với nồi hấp đa năng này các chị có thể dùng như nồi áp suất để hầm đồ ăn, dùng như nồi hấp để hấp các loại thức ăn như tôm, ghẹ, rau, củ... dùng để xào nấu như nồi thường cũng được luôn ạ.

- Điều đặc biệt nữa là nồi còn có thể dùng trong lò nướng lên tới nhiệt độ 180 độ C. Đồng hồ đo nhiệt thiết kế trên nắp tinh tế, chuẩn xác vừa tạo thêm điểm nhấn nâng cao giá trị và vẻ đẹp vừa giúp chị em tiện theo dõi nhiệt độ bên trong nồi hấp. Nhiệt kế (lên đến 100 ° C) trong nắp thủy tinh giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ bất cứ lúc nào. Tất cả các nồi hấp WMF Vitalis đều có tay cầm lạnh và đế đa năng TransTherm® cho tất cả các loại bếp, kể cả cảm ứng.

- Nấu ăn trong WMF Vitalis rất nhẹ nhàng với rau, cá và thịt. Nhiệt kế tích hợp trong nắp thủy tinh cho phép điều khiển bên ngoài mà không cần nâng nắp. Do đó, quá trình nấu ăn không bị gián đoạn do mất năng lượng không cần thiết.
- Nắp thủy tinh có phớt silicon có nhiệt kế có thể tháo rời.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chất liệu Thép không gỉ Cromargan® 18/10
Đặc tính sản phẩm phù hợp với mọi loại bếp, tay cầm bằng thép không gỉ
Loại bếp Thích hợp cho bếp thủy tinh, gốm, gas, điện và cảm ứng
Chịu nhiệt Chịu nhiệt tới 250 ° C không nắp hoặc 180 ° C có nắp
Loại nắp Nắp thủy tinh
Chiều cao (cm) 7,5
Đường kính (cm) 28
Dung tích( Lít)  5
Trọng lượng tịnh (g) 2120
Tổng trọng lượng (g) 3800
Thương hiệu WMF
Xuất xứ     Germany
 

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 3%
- 5%
- 10%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325