Nước Tẩy Trang Garnier Hai Lớp Cho Make-up Không Thấm Nước, 400 ml

Nước Tẩy Trang Garnier Hai Lớp Cho Make-up Không Thấm Nước, 400 ml

230.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: F08EAA
Hãng sản xuất: GARNIER
Loại: Mỹ phẩm làm đẹp
Đặc điểm nổi bật

Thương hiệu: Garnier Xuất xứ: Đức Dung tích: 400 ml

Nước Tẩy Trang Garnier Mizellen Reinigungswasser All in 1 Waterproof với lớp trang điểm không trôi, không thấm nước, 400 ml

Tẩy Trang Garnier Mizellen Reinigungswasser All in 1 Waterproof là sản phảm nước tẩy trang mới nhất của thương hiệu Garnier. Đáng chú ý là lớp dầu đặc biệt màu vàng có tác dụng đánh bay lớp trang điểm và mascara không thấm nước. Khi sử dụng, bạn chỉ cần phải lắc đều cho phai phần dung dịch hòa quyền với nhau.

Sản phẩm giúp loại bỏ lớp trang điểm, nhẹ nhàng làm sạch khuôn mặt, mà không để lại dầu trên da. Khuân mặt sạch sẽ, không có cảm giác khô căng hay khó chịu khi tẩy trang. Sản phẩm có thể dùng để tẩy trang cả vùng mắt & môi, mà không khiến mắt bị cay rát như các loại nước tẩy trang khác.

Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungswasser All in 1 Waterproof của mỹ phẩm Garnier Đức chính hãng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 Waterproof,400ml

Đặc tính

  1. LÀNH TÍNH: Nước tẩy trang Garnier không chứa cồn, mà thay bằng công nghệ micell (micellar technology). Vậy micel là gì? Micel là một nhóm các phân tử có đầu ưa nước và đuôi kị nước. Khi bôi lên da, các micel mở ra, thu hút tất cả bui bẩn, các mảnh make up và mang nó đi. Làm sạch da mà không có bị khô da.
  2. VƯỢT TRỘI: Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungswasser All in 1 Waterproof tẩy được mọi chỗ make up. Phù hợp cho cả vùng da quanh mắt & vùng môi, cả da nhạy cảm cũng phù hợp sử dung. Là một sự thay thể hoàn hảo cho các loại tẩy trang đắt tiền khác như nước tẩy trang Bioderma. Hiệu quả hơn nhờ đặc tính không mùi.
  3. HỢP LÍ: Nước tẩy trang Garnier SkinActive Mizellen Reinigungswasser All in 1 Waterproof thiết kế chai 400ml trong suốt nắp trắng. Chai to tiết kiệm hơn, có thể share sang chai nhỏ để bỏ túi mang đi

Theo nhà sản xuất thì dùng nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungswasser All in 1 xong có thể không cần rửa lại mặt. Bạn có thể làm tiếp các bước dưỡng da thông thường luôn nhé (toner, serum, kem dưỡng, kem trị nám…).

Tfly-store
0834523325
Tfly-store
0834523325