Robot Lau Nhà, Hút Bụi Medion MD 20041 Intelligent 2in1 Cleaning With Extra Power

Robot Lau Nhà, Hút Bụi Medion MD 20041 Intelligent 2in1 Cleaning With Extra Power

6.300.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7353
Hãng sản xuất: MEDION
Loại: Robot
Đặc điểm nổi bật

- Kiểm soát: Ứng dụng MEDION, Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google

- Hút bụi và lau nhà 2 trong 1

- Điều hướng thông minh cho tuyến đường hiệu quả nhất

- Lên đến 110 phút. Thời gian chạy và tự động quay trở lại trạm sạc

- Phát hiện chướng ngại vật.

Robot 2 trong 1 thông minh với công suất hút cao

Dọn dẹp 2 trong 1 dễ dàng
Với MEDION MD 20041 (còn được gọi là S12 SW), việc lau sàn nhà trong nhà bạn trở nên đơn giản. Là công cụ 2 trong 1 thực sự, robot hút bụi và lau nhà - mà không cần phải chuyển đổi hộp chứa bụi và nước. Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa và luôn cho phép robot làm sạch với hầu hết mọi loại sàn nhà. Bạn khởi động MD 20041 một cách thuận tiện thông qua điều khiển bằng giọng nói bằng Amazon Alexa hay Google Home hoặc ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh, sử dụng lịch trình có thể lập trình để đảm bảo vệ sinh kỹ lưỡng trong khi bạn đang làm việc. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn bị căn hộ cho một vị khách tới nhà bất ngờ khi bạn đi vắng hoặc loại bỏ một sự cố nhỏ trong nhà bếp vào buổi sáng sớm. Công suất hút của động cơ mạnh mẽ loại bỏ triệt để bụi bẩn, phấn hoa, bụi và lông động vật trong nhà bạn.

Làm sạch mọi thứ
Nhờ điều hướng thông minh, máy hút bụi robot hoạt động hiệu quả hơn, phát hiện chướng ngại vật một cách đáng tin cậy và với thời gian hoạt động mạnh mẽ lên đến 110 phút, làm sạch đặc biệt bền bỉ. Nó thực sự làm chủ mọi lớp phủ sàn một cách dễ dàng, vì bạn thậm chí có thể tự định lượng nước ở chế độ lau. Từ sàn gỗ, thảm ngắn cho đến gạch lát: S12 SW ở khắp mọi nơi và giúp bạn không cần phải lau sàn nhà.

Phát hiện môi trường

Nhờ các cảm biến hiện đại và bộ giảm xóc đặc biệt, robot di chuyển đặc biệt nhẹ nhàng qua các phòng của bạn. Nó nhận ra các chướng ngại vật một cách chính xác, tránh chúng một cách phù hợp và không rơi cầu thang.

Hiệu suất pin mạnh

Robot mới của bạn đặc biệt hiệu quả và làm sạch trong tối đa 110 phút cho một lần sạc pin trước khi cần ngắt sạc. Điểm nổi bật: Robot đến trạm sạc một cách chủ động, do đó bạn thực sự không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Điều hướng thông minh

Robot dọn dẹp mới của bạn điều khiển các đường đi thông minh qua các phòng của bạn và biết chính xác những ngóc ngách nào vẫn cần được làm sạch. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho bạn một kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Bàn chải làm sạch mạnh mẽ

Robot cực kỳ mạnh mẽ trong việc chống bụi bẩn. Tổng cộng ba bàn chải đảm bảo độ sạch triệt để: Hai bàn chải phụ và một bàn chải chính đặc biệt lớn dễ dàng lấy đi những vết bẩn cứng đầu và mang lại kết quả tốt nhất một cách đáng tin cậy.

Công suất hút thay đổi

Bạn quyết định chính xác cách vệ sinh robot mới của mình. Ngoài việc linh hoạt lựa chọn các chế độ làm sạch khác nhau, bạn còn có thể kiểm soát công suất hút có thể điều chỉnh. Ví dụ: từ chế độ Max cực mạnh để làm bẩn nhiều đến chế độ đặc biệt yên tĩnh cho phép bạn làm việc nhẹ nhàng trong văn phòng tại nhà.

Công suất hút mạnh

MEDION S12 SW thực sự đạt được kết quả sạch với công suất hút 2.100 Pa. Robot hút bụi và lau sạch một cách đáng tin cậy ngay cả những hạt bụi mịn hoặc mảnh vụn và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sáng bóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Điều khiển robot chân không qua điện thoại thông minh bằng ứng dụng Android ™ hoặc iOS
 • Kiểm soát qua Alexa hoặc trợ lý giọng nói của Google
 • Làm sạch tự động và triệt để nhờ bàn chải mạnh mẽ (bàn chải bên và bàn chải chính) và động cơ mạnh mẽ
 • Bắt đầu bằng cách nhấn nút hoặc lập trình
 • Hệ thống định vị thông minh
 • Pin Li-Ion (14.4V - 3.200 mAh)
 • Thời gian hoạt động lên đến 110 phút
 • Công suất hút động cơ lên ​​đến 2.100 Pa
 • Tự động trở lại trạm sạc
 • Thời gian sạc khoảng 4 giờ
 • Thể tích thùng chứa bụi khoảng 0,5 l
 • Hộp chứa chất bẩn lớn và dễ dàng tháo rời
 • Phát hiện chướng ngại vật và cầu thang tối ưu
Tfly-store
0834523325
Tfly-store
0834523325