Set nồi WMF Topf-Set Fusiontec FT Mineral Töpf 4tlg

Set nồi WMF Topf-Set Fusiontec FT Mineral Töpf 4tlg

10.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: A00898
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Bộ nồi
Đặc điểm nổi bật

Set nồi WMF Topf-Set Fusiontec FT Mineral Töpf 4tlg màu đỏ mận gồm 3 nồi 1 quánh - ngoài công việc chính là nấu ăn còn là sản phẩm làm sang trọng thêm cho căn bếp.

Bộ nồi FusionTec là một sản phẩm độc đáo lấy cảm hứng từ nhiều màu khoáng - tạo ra một thiết kế tinh tế và vượt thời gian liên quan đến lõi gang độc đáo được kết nối không thể tách rời với các khoáng chất tự nhiên - do đó tạo ra một vật liệu công nghệ tiên tiến dưới tên FusionTec. Việc sử dụng vật liệu độc đáo này đảm bảo chất lượng nấu ăn cao nhất.

Bề mặt độc đáo, bền và mịn được đặc trưng bởi khả năng chống trầy xước và mài mòn đặc biệt, nhờ đó các món ăn từ bộ sưu tập FusionTec trông như mới - ngay cả sau khi sử dụng kéo dài.

Việc sử dụng chất liệu độc đáo góp phần phân phối nhiệt đều, do đó đảm bảo kết quả tuyệt vời khi chiên và nấu các món ăn yêu thích của bạn.

Nắp được làm bằng thủy tinh chất lượng cao chịu được nhiệt độ cao - do đó mang lại cái nhìn hoàn hảo về các thành phần trong quá trình nấu. Nồi loạt FusionTec có thể được sử dụng trong lò nướng lên đến 250 ° C mà không cần sử dụng nắp hoặc có nắp lên đến 180 ° C.

Chất lượng cao của các sản phẩm trong loạt này có thể được nhìn thấy ngay cả trong chi tiết nhỏ nhất. 

Bộ sản phẩm được sản xuất tại Đức và có bảo hành 30 năm nếu sử dụng đúng cách

*Bộ nồi cũng dễ dàng để làm sạch và an toàn máy rửa chén.

Bộ nồi FusionTec thích nghi với tất cả các loại bếp - bao gồm cả bếp từ.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Chảo + nắp ø16cm 1.3L
Nồi + nắp ø20cm 2.4L
Nồi + nắp ø20cm 3.7L
Nồi + nắp ø24cm 6.4l

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325