Chính sách

Chính sách bảo hành, đổi trả

QUY TRÌNH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ HỆ THỐNG TFLY

 

I. THỜI HẠN BẢO HÀNH

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

24 tháng

Máy rửa bát, bếp từ, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng Bosch,
bếp từ đôi  Caso duochef

12-18 tháng

Sản phẩm điện gia dụng của các thương hiệu Philips, Tefal, Caso, Wmf, Coplax… TFLY-Store sẽ đưa ra cụ thể đối với từng mã hàng.

6 tháng

Robot và các mã hàng sử dụng pin

KHÔNG BẢO HÀNH

ĐỒ GIA DỤNG KHÔNG ĐIỆN (xoong, nồi, chảo, dao, kéo…)

·   Sản phẩm bảo hành yêu cầu nguyên vẹn, không có dấu vết cạy mở sửa chữa.

·   Đối với các sản phẩm như nồi, chảo, dao, thớt… không bảo hành sẽ tiến hành 1 đổi 1 nếu các sản phẩm bị móp méo, sứt và không bắt từ. Yêu cầu đồng kiểm nếu khách tới mua tại cửa hàng; Đối với khách ở xa cần ship, quay phim chụp ảnh với khách xác nhận tình trạng.

 II.  CÁCH THỨC BẢO HÀNH 

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

1) BẢO HÀNH CÓ CAM KẾT

- Chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện đi kèm sản phẩm chính

- Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành: Nguyên vẹn, chưa có vết cạy mở sửa chữa.

2) Sản phẩm

Hỏng gì thì đổi đó (cùng model, cùng dung lượng, cùng màu sắc...) đối với sản phẩm chính và đổi tương đương đối với phụ kiện đi kèm, cụ thể:

2.1) Hỏng sản phẩm chính thì đổi sản phẩm chính mới

- 3 ngày đầu tiên kể từ ngày mua: miễn phí.

- Từ ngày thứ 4 đến ngày 30: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.

- Từ tháng thứ 2 không áp dụng đổi mới, áp theo  thời hạn bảo hành.

2.2) Trường hợp Khách hàng muốn đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): ngoài việc áp dụng mức phí đổi trả tại Mục 2.1 thì Khách hàng sẽ trả thêm phí lấy full box tương đương 20% giá trị hóa đơn.

- Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành.

- Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại. 

3) HOÀN TIỀN: Áp dụng cho sản phẩm MỚI NGUYÊN (trường hợp khách muốn trả hàng để đổi sản phẩm cao cấp hơn) và sản phẩm ĐÃ SỬ DỤNG NHƯNG LỖI ( trường hợp khách không muốn lấy sản phẩm cùng chủng loại hoặc đổi sản phẩm cao cấp hơn).

- 3 NGÀY đầu tiên kể từ ngày mua: phí 20% giá trị hóa đơn ĐỐI VỚI SẢN PHẨM.

- NGÀY THỨ 4 TRỞ LÊN: Không áp dụng hoàn tiền

- Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành.

- Thân máy không trầy xước.

- Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.

- Hoàn trả lại đầy đủ hộp, sạc, phụ kiện đi kèm:

+ Mất hộp thu phí 10% giá trị hóa đơn 

+ Mất phụ kiện: Sản phẩm sẽ không được đổi trả

 IV. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN, THÁO LẮP VỚI SẢN PHẨM BẢO HÀNH

1. Với sản phẩm nhỏ, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển:

 • Khách tự mang hoặc ship qua cửa hàng, phí ship khách chịu.

2. Với các sản phẩm điện gia dụng lớn, khó tháo lắp (Bếp từ, hút mùi, lò nướng…):

 • Kỹ thuật TFLY tới nơi kiểm tra tình trạng sản phẩm. Chi phí kiểm tra TFLY chịu nếu trong trường hợp lỗi của nhà sản xuất; Chi phí kiểm tra khách chịu trong trường hợp lỗi do người sử dụng.

 • Chi phí thợ tháo lắp: 

+ Trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất: TFLY chịu chi phí.

+ Trong trường hợp lỗi do người sử dụng: Khách chịu chi phí.

+ Chi phí vận chuyển: Khách chịu.

 • Đối với các sản phẩm được bán đi tỉnh (nơi không có hệ thống kỹ thuật của TFLY), việc vận chuyển, lắp đặt sản phẩm cũng như bảo hành sản phẩm sẽ được thương thảo trực tiếp với Khách tùy theo những trường hợp cụ thể!

V. SẢN PHẨM KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

Sản phẩm không thuộc phạm vi bảo hành hay sản phẩm ngoài bảo hành là sản phẩm bị hư hỏng thuộc một trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm hết hạn bảo hành theo thời hạn ghi trên phiếu bảo hành của sản phẩm đó tính từ ngày kích hoạt bảo hành trên hệ thống của TFLY.

 • Sản phẩm hư hỏng gây ra bởi các nguyên nhân khách quan như động đất, tai nạn, bão, lũ, hỏa hoạn, gỉ sét, nấm mốc, bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất và áp suất nhiệt độ bất thường của môi trường bên ngoài tác động làm rơi, biến dạng, vỡ sản phẩm.

 • Khiếm khuyết gây ra bởi phản ứng hóa học, nhiệt độ quá cao, bụi quá nhiều, môi trường xung quanh có tính ăn mòn.

 • Sản phẩm không hoạt động do bị côn trùng, động vật xâm nhập, khu trú, làm tổ, phá hoại như làm đứt dây điện, ống dẫn, gây hư hại các chi tiết máy hoặc xác côn trùng chết, chất thải của côn trùng để lại dấu vết trên mạch điện tử của sản phẩm.

 • Sản phẩm lắp đặt, sử dụng ở không gian, môi trường không đủ điều kiện làm việc theo khuyến cáo của nhà sản xuất như nơi có chất lỏng, bụi bẩn, ẩm ướt, không gian quá chật hẹp… gây ra sự cố quá nhiệt, đọng sương, thấm nước vào bên trong máy, bề mặt bị ăn mòn trong quá trình sử dụng, hoặc bị rỉ sét đối với các thành phần thép xi mạ của sản phẩm.

 • Sản phẩm lắp đặt, sử dụng vượt quá tải trọng, thông số kỹ thuật cho phép của nhà sản xuất

 • Sản phẩm vệ sinh, bảo trì không thực hiện định kỳ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 • Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa bởi các bên thứ ba không được ủy quyền bởi TFLY.

 • Sản phẩm không do TFLY phân phối tại thị trường Việt Nam.

 • Sản phẩm mua đi bán lại không được sự đồng ý của TFLY.

 • Sản phẩm sử dụng vào các hoạt động kinh doanh thương mại như quán cafe, nhà hàng, khách sạn…

 • Sản phẩm sử dụng ở độ cao trên 2000m so với mực nước biển.

 • Đối với các loại máy pha cà phê: sản phẩm sẽ bị từ chối bảo hành nếu không sử dụng bộ sản phẩm dung dịch khử cặn để vệ sinh khử cặn. Việc không khử cặn thường xuyên theo khuyến cáo của nhà sản xuất có trong sách hướng dẫn sử dụng, sản phẩm cũng không được bảo hành khi phát sinh sự cố được trung tâm bảo hành xác định là do cáu cặn lắng đọng trong máy gây ra.

 • Đối với sản phẩm giao có lắp đặt, các lỗi xảy ra do tác động từ các tác nhân bên ngoài đến sản phẩm trong thời gian sản phẩm phải bảo quản tại địa điểm khách hàng chỉ định để chờ hoàn thiện điều kiện lắp đặt thì sản phẩm không thuộc phạm vi bảo hành.

VI. THỜI HẠN BẢO HÀNH ĐỐI VỚI SẢN PHẨM MỚI

 • Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm mới là thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng của khách hàng hoặc trên hệ thống bảo hành của TFLY.

 • Ngày kích hoạt bảo hành trên hệ thống là ngày khách hàng ký nhận vào biên bản bàn giao sản phẩm hoặc ngày ghi nhận trong phiếu bảo hành hoặc ngày xuất bán ghi trong hóa đơn bán hàng:

+ Đối với sản phẩm giao nhận không có lắp đặt: Trường hợp ngày kích hoạt bảo hành ghi nhận trên hệ thống khác với ngày mua trên hóa đơn mua hàng hoặc trong phiếu bảo hành thì ngày mua ghi nhận trên hóa đơn hoặc ngày ghi trên phiếu bảo hành sẽ được dùng làm cơ sở tính thời hạn bảo hành (với điều kiện chênh lệch giữa ngày kích hoạt trên hệ thống và ngày mua trên hóa đơn mua hàng hoặc ngày ghi trên trên phiếu bảo hành không quá 30 ngày).

+ Đối với sản phẩm giao nhận không có lắp đặt, trường hợp không có hóa đơn và chưa kích hoạt bảo hành, ngày xuất kho của sản phẩm được ghi nhận trên hệ thống của TFLY sẽ được dùng làm cơ sở tính thời hạn bảo hành.

+ Đối với sản phẩm giao nhận có lắp đặt, ngày kích hoạt bảo hành được tính là ngày hoàn thiện lắp đặt bàn giao sản phẩm cho khách hàng có chứ ký xác nhận của khách hàng.

 • Thời hạn bảo hành của sản phẩm mới sau đã khi được bảo hành sửa chữa hoặc thay thế do lỗi của nhà sản xuất thì thời hạn bảo hành của sản phẩm là thời hạn còn lại trên phiếu bảo hành.

 • Thời hạn bảo hành của sản phẩm mới sau đã khi được bảo hành sửa chữa hoặc thay thế do lỗi của người sử dụng thì thời hạn bảo hành:

+ Đối với trường hợp sản phẩm bảo hành được thay thế phụ kiện mới như thay mới nguyên bo mạch, thay mới nguyên cụm động cơ, van, ống dẫn, bộ cảm biến,….thì thời gian bảo hành của sản phẩm sau khi được thay mới phụ kiện là thời hạn còn lại của sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành của sản phẩm đó.

+ Đối với trường hợp các phụ kiện của sản phẩm bảo hành được sửa chữa chắp nối các dây điện, đường ống dẫn nước, ống dẫn khí, thay mới các linh kiện điện tử như trở, tụ điện, cầu chì, ic điện tử trên bảng mạch để khắc phục sự cho sản phẩm hoạt động thì bộ phận được sửa chữa sẽ được bảo hành 3 tháng kể từ thời điểm sửa chữa. Các bộ phận khác của sản phẩm này được bảo hành bằng thời hạn bảo hành còn lại của máy được ghi trên phiếu bảo hành của sản phẩm đó.

 • Đối với các sản phẩm hư hỏng do điều kiện khách quan như động đất, bão, lũ, ngập nước, sét đánh, hỏa hoạn thì các sản phẩm đó sẽ hết hạn bảo hành kể từ thời điểm sản phẩm xảy ra hư hỏng.

 • Phạm vi bảo hành có thể có các khác biệt với quy định này được thể hiện bởi các điều khoản đặc biệt được ghi rõ trên phiếu bảo hành, hợp đồng hoặc sách hướng dẫn sử dụng kèm sản phẩm đối với từng sản phẩm cụ thể.

VII. THỜI HẠN BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM ĐỔI MỚI

1.  Thời hạn bảo hành cho sản phẩm đổi trong bảo hành: Tại thời điểm đổi mới, thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm mới được tính bằng thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ.

2.  Thời hạn bảo hành cho sản phẩm đổi ngoài bảo hành: Thời hạn bảo hành cho Sản phẩm mới đổi cho sản phẩm ngoài bảo hành được xác định dựa trên thỏa thuận về chi phí giữa khách hàng với TFLY.

3.  Thời hạn bảo hành phụ kiện thay thế

3.1. Thời gian bảo hành với phụ kiện thay thế CHO SẢN PHẨM VẪN CÒN THỜI GIAN BẢO HÀNH được tính như sau: Đối với trường hợp các phụ kiện của sản phẩm được thay mới hoặc sửa chữa chắp nối các dây điện, đường ống dẫn nước, ống dẫn khí, thay mới các linh kiện điện tử như trở, tụ điện, cầu chì, ic điện tử trên bảng mạch để khắc phục sự cho phụ kiện đó hoạt động theo đúng chức năng của nhà sản xuất thì thời gian bảo hành của phụ kiện này tính chung với thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm.

3.2. ĐỐI VỚI PHỤ KIỆN THAY THẾ KHI SẢN PHẨM ĐÃ HẾT HẠN BẢO HÀNH: Không bảo hành đối với phụ kiện thay thế trong trường hợp này.

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325