Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món

Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món

3.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Dụng cụ nhà bếp
Đặc điểm nổi bật
  • Không rỉ sét, ổn định về kích thước, chống axit và không thể phá hủy
  • Dễ vệ sinh, an toàn cho máy rửa chén
  • Hỗ trợ bạn làm rất nhiều món, từ chế biến khoai tây chiên, bít tết, các món tẩm bột hay caramen… với các nhiệm vụ như khuấy thức ăn, bóc vỏ, đảo và giã nhỏ…

Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món

Dòng Profi Plus cung cấp cho bạn nhiều tiện ích nhà bếp thiết thực cho mọi bước di chuyển và mọi kiểu chuẩn bị trong một thiết kế đồng nhất và hiện đại. Ví dụ: muỗng sốt, muỗng kem, muỗng nhà bếp và rây ủ sẽ giúp bạn hoặc chế biến khoai tây chiên, bít tết, các món tẩm bột và caramen với mâm xoay phù hợp làm bằng thép không gỉ đánh bóng. Bộ dụng cụ nấu ăn 7 món nằm trong dòng Profi Plus của WMF chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những bà nội trợ khó tính nhất.

Bộ Dụng Cụ Nấu Ăn Wmf Profi Plus 7 Món làm bằng thép không gỉ Cromargan 18/10 hoàn thiện một phần mờ. Không rỉ sét, an toàn cho máy rửa chén, ổn định về kích thước, vệ sinh, chống axit và không thể phá hủy. Silicone chất lượng cao.

Bộ Dụng Cụ Nấu Ăn Wmf Profi Plus 7 Món

Bộ Dụng Cụ Nấu Ăn Wmf Profi Plus 7 Món đều không thấm nước, có thể được làm sạch trong máy rửa bát mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và có thể sử dụng lâu dài. Nhờ vòng treo bằng thép không gỉ trên tay cầm, chúng có thể được cất giữ gọn gàng trên thanh bếp hay trên giá treo riêng khi không sử dụng.

Dụng Cụ Nấu Ăn Wmf Profi Plus 7 Món chống lại sự ăn mòn của axit và không bị phân hủy. Điều này giúp việc nấu ăn luôn được an toàn. Bộ Dụng Cụ Nấu Ăn Wmf Profi Plus 7 Món giúp chống bảo vệ nồi, chảo tốt hơn, tránh làm trầy các lớp men hay chống trầy.

Dụng Cụ Nấu Ăn Wmf Profi Plus 7 Món giúp chế biến đa dạng các món ăn từ bánh kem, xào rau, chiên trứng, luộc thịt, rau chủ thật dễ dàng với đày đủ các dụng cụ. Giá treo giúp tất cả dụng cụ nấu nướng của bạn luôn được khô ráo, giảm vi khuẩn và không bị trầy xước, đẹp mãi theo thời gian. 

Bộ Dụng Cụ Nấu Ăn Wmf Profi Plus 7 Món

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325