Chảo Woll Diamond XR Logic Fry Pans

Chảo Woll Diamond XR Logic Fry Pans

2.000.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: 7233
Hãng sản xuất: WOLL
Loại: Chảo
Kích thước
Đặc điểm nổi bật
  • Lớp phủ chống dính chất lượng cao
  • Độ bền vượt thời gian với công nghệ của Đức
  • Tay cầm có thể tháo rời thuận tiện
  • Nấu nướng tiết kiệm năng lượng

Chảo Woll Diamond XR Logic Fry Pans 20, 24, 28cm

Dòng Woll Diamond-XR Logic bao gồm các đồ dùng độc đáo được sản xuất tại Đức từ nhôm đúc thủ công và phủ tinh thể kim cương , chịu được nhiệt độ rất cao, được đặc trưng bởi tay cầm có thể tháo rời bằng thép không gỉ sang trọng. Các sản phẩm chất lượng cao của Woll được thiết kế để làm hài lòng cả những đầu bếp khó tính nhất. Chảo Woll Diamond XR Logic Fry Pans là một trong những đại diện tiêu biểu của Woll trong dòng sản phẩm này.

Chảo Woll Diamond XR Logic Fry Pans 20, 24, 28cm

Lớp phủ chống dính có độ bền cao

Toàn bộ quá trình sơn phủ diễn ra tại nhà máy Woll, nhà máy hiện đại và tiên tiến nhất ở Châu Âu, sử dụng công nghệ hiện đại , thân thiện với môi trường và ít phát thải carbon dioxide. Toàn bộ quá trình sản xuất lớp phủ cho tất cả các đồ dùng của Woll hoàn toàn không chứa PFOA. Tất cả các sản phẩm của Woll đều có bề mặt chống xước cực tốt được làm cứng vởi công nghệ tia plasma ở 20.000°C và chống dính . Lớp phủ độc đáo Diamond XR với 5 lớp chống mài mòn và trầy xước, mang đến cho bạn những món ăn ngon nhất và lành mạnh nhất.

Chảo Woll 1524PLCIB Diamond XR Logic Fry Pans 24cm

Cán chảo bằng thép không gỉ có thể tháo rời

Cán chảo có thể tháo rời của Chảo Woll Diamond XR Logic Fry Pans  giúp bạn dễ dàng thao tác vì bạn có thể tháo chúng ra và cho vào lò nướng. Tay cầm dễ dàng được tháo rời và giúp tiết kiệm không gian cả trong khi cất giữ và trong máy rửa bát.

Lưu ý: Cán chảo có thể tháo rời không chịu nhiệt và phải được tháo ra trước khi sử dụng dụng cụ trong lò.

Chảo Woll 1524PLCIB Diamond XR Logic Fry Pans 24cm

Tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu nướng

Sử dụng phương pháp sản xuất mới, đáy chảo được làm bằng thép không gỉ đặc biệt, với bằng sáng chế do Woll phát triển đã được áp dụng cho toàn bộ bề mặt đáy của mỗi dụng cụ trong dòng Diamond XR Logic. Chảo Woll Diamond XR Logic Fry Pans hấp thụ 100% nhiệt năng sinh ra và phân bố đồng đều khắp bề mặt giúp tiết kiệm năng lượng.

Woll – Chất lượng Sản xuất tại Đức

Từ năm 1979 Woll đã bắt đầu sản xuất các đồ dùng chất lượng cao làm bằng nhôm đúc thủ công được thiết kế cho những nhu cầu khắt khe nhất. Kết hợp giữa nghề thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại, mỗi sản phẩm đều được làm thủ công. Đồ dùng Woll đảm bảo chất lượng, độ bền và trên hết là độ tin cậy đặc biệt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Chất liệu: Nhôm đúc
  • Tay cầm: có thể tháo rời
  • An toàn với lò nướng lên đến 250 độ C
  • An toàn với máy rửa bát
  • Kích thước: 20cm, 24cm, 28cm
  • Made in Germany

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 7%

Chảo Woll Diamond Lite Saute Pans

1.900.000₫ 2.050.000₫
- 8%
- 14%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325