Đèn Chống Cận Wilit U8Q

Đèn Chống Cận Wilit U8Q

1.450.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7078
Hãng sản xuất: WILIT
Loại: Đèn
Màu sắc
Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế sang trọng, thông minh tích hợp các chức năng tiện dụng: đèn bàn tiêu chuẩn chống cận, hiển thị lịch, nhiệt độ, đặt báo thức, Sạc không dây chuẩn Qi.
  • Thiết kế cổ ngỗng linh hoạt, thông minh: tích hợp màn hình kĩ thuật số độ nét cao VA để điều chỉnh độ sáng, thân đèn có thể gập xoay theo ý muốn.
  • 2 nguồn sáng đèn bàn này được trang bị đèn đọc sách 5W và đèn ngủ 1W để ngủ hoặc thư giãn với 3 nhiệt độ màu (ấm, lạnh, tự nhiên) và 3 mức độ sáng phù hợp cho công việc, học tập, đọc sách và thư giãn của bạn.

ĐÈN CHỐNG CẬN WILIT U8Q

Hiện nay tình trạng cận thị đang tăng lên rất nhiều và độ tuổi bị tật khúc xạ này cũng ngày càng trẻ hóa. Một trong những nguyên nhân góp phần gây ra vấn đề này đó là ánh sáng trong quá trình làm việc, học tập.

Đèn Chống Cận Wilit U8Q

Đèn Chống Cận Wilit U8Q an toàn với sức khoẻ, thân thiện môi trường với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn giúp tối ưu và tăng khả năng tập trung khi đọc sách, làm việc hoặc học tập.

Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Đèn Chống Cận Wilit U8Q

1. Tích hợp chức năng sạc không dây

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được tích hợp thêm chức năng sạc ko dây cho Smartphone bên cạnh các chức năng có trên các dòng sản phẩm trước đây như: Đèn bàn với đồng hồ báo thức, lịch, thời gian và hiển thị nhiệt độ với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau.

Đèn Chống Cận Wilit U8Q951999 - Màu Nâu

2. Thiết kế 2 nguồn sáng tiện lợi

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được trang bị đèn đọc sách 5W và đèn ngủ 1W để ngủ hoặc thư giãn. Thân thiện với mắt, điều khiển ánh sáng một chạm dễ dàng. Tuổi thọ bóng lên tới 50 000 giờ chiếu sáng.

Đèn Chống Cận Wilit U8Q

3. Có 3 mức độ sáng khác nhau

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được thiết kế với 3 mức độ sáng khác nhau phù hợp cho từng khu vực làm việc. Điều khiển dạng cảm ứng cực kỳ đơn giản trong việc thay đổi cường độ sáng của đèn.

Đèn Chống Cận Wilit U8Q

4. Độ sáng màn hình hiển thị có thể điều chỉnh được

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được trang bị màn hình hiển thị lớn cho phép điều chỉnh cường độ sáng của màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đèn Chống Cận Wilit U8Q

Chống bức xạ mắt, loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Đèn cạnh giường ngủ thân thiện với môi trường với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, nhẹ nhàng trên mắt.

5. Có nhiều tính năng đi kèm

Đèn Chống Cận Wilit U8Q không chỉ là dùng để chiếu sáng mà nó còn được sử dụng như chiếc đồng hồ đa năng với các thông tin như: thứ ngày tháng, giờ, nhiệt độ, tính năng báo thức. Toàn bộ thông tin được hiển thị cực kỳ sắc nét, rõ ràng.

Đèn Chống Cận Wilit U8Q

6. Thiết kế cổ ngỗng linh hoạt, thông minh

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được thiết kế với dạng cổ ngỗng cho phép điều chỉnh với thân đèn có thể gập xoay theo ý muốn.

Thiết kế thanh lịch với chất liệu giả da, được làm từ chất liệu nhựa ABS và silicon, không có các thành phần bức xạ và độ carbon thấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đèn Chống Cận Wilit U8Q

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Màu sắc: Nâu
- Bộ nguồn: 12V/1A
- Loại bóng đèn: LED
- Nhãn hiệu quả năng lượng của EU: A ++
- Quang thông: 300Lm
- Độ hoàn màu: 80
- Công suất đèn sáng nhất: 12W
- Công suất đèn tối nhất: 5W
- Trọng lượng: 1,2kg
- Kích thước: 15 × 15 × 50 cm

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%

Gương Trang Điểm Medisana CM840

1.200.000₫ 1.400.000₫
- 18%
- 9%

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power

10.500.000₫ 11.500.000₫
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325