Dụng cụ cạo bếp từ WMF Ceranfeldschaber 19,5cm

Dụng cụ cạo bếp từ WMF Ceranfeldschaber 19,5cm

600.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7115
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Dụng cụ nhà bếp
Đặc điểm nổi bật
  • Sử dụng được trên các loại bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại.
  • Không làm trầy, xước hay hư hỏng bếp
  • Vệ sinh an toàn với máy rửa bát

Dao Cạo Vệ Sinh Bếp Từ WMF Ceranfeld Schaber

Với mặt bếp ceramic đời mới hiện nay, mặt bếp chống trầy xước cho dù vô tình bị kim loại cắt vào. Dao vệ sinh bếp từ WMF được làm từ thép không gỉ Cromargan mờ 18/10, vĩnh viễn không rỉ, chống a xít, sử dụng được với máy rửa bát. Lưỡi dao với thiết kế chiều dài cũng như tay cầm thuận tiện, được tôi luyện đặc biệt, đánh bay mọi bụi bẩn và lớp bẩn bám trên bề mặt bếp mà không làm trầy, xước hay hư hỏng bếp. Bảo quản an toàn thông qua nắp bảo vệ trên lưỡi dao. Sử dụng được trên các loại bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại.

Dao Cạo Vệ Sinh Bếp Từ WMF Ceranfeld Schaber

Hướng dẫn sử dụng dao cạo vệ sinh bếp từ WMF

  • Vệ sinh khi bếp nguội hoàn toàn: Sau khi nấu ăn xong thường các vết bẩn và cặn thức ăn bắn lên mặt bếp trông rất bẩn. Tuy nhiên, bạn không được nóng lòng lau chùi bếp ngay khi còn nóng, bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm có thể khiến bạn bị bỏng.
  • Làm sạch bếp nhanh chóng bằng việc gắn miếng chà vào dao cạo. Khi vệ sinh bếp, bạn nên đặt ngang toàn bộ lưỡi dao cạo lên bề mặt bếp, tay cầm dao nghiêng 30 – 40 độ so với mặt kính của bếp. Sử dụng lực để đẩy dao cạo theo đúng 1 chiều tiến hoặc lùi, không được đẩy dao tiến – lùi liên tục sẽ rất dễ làm xước mặt kính. Nếu có quá nhiều vết bẩn dính trên bề mặt dao cạo, bạn nên tháo lưỡi dao ra lau chùi sạch rồi thực hiện tiếp. Lưu ý: Không được sử dụng các cạnh dao cạo để vệ sinh bếp tránh trường hợp làm xước mặt kính.

Dao Cạo Vệ Sinh Bếp Từ WMF Ceranfeld Schaber

  • Lau chùi mặt bếp bàng khăn mềm và nước ấm: Sau khi cạo sạch các vết bẩn bám trên mặt bếp, bạn nên sử dụng một chiếc khăn mềm hoặc khăn giấy khô để lau sạch cáu bẩn vừa cạo ra khỏi mặt bếp.
  • Rửa sạch dao cạo và bảo quản: Sau khi sử dụng dao cạo xong bạn nên rửa sạch dao vào bằng nước ấm và nước tẩy rửa thông dụng để loại bỏ các vết bẩn bám trên dao rồi lâu khô và cất dao cạo ở nơi khô ráo.

Dao Cạo Vệ Sinh Bếp Từ WMF Ceranfeld Schaber

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325