Lợi ích khi sử dụng máy ép hoa quả chậm

Hiện nay nước trái cây tự làm ở nhà đã trở thành lựa chọn ưu tiên của những người có ý thức chăm sức khỏe của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, hầu hết họ không biết rằng máy ép chậm mà họ chọn ảnh hưởng đến chất lượng nước ép được làm ra.

Với nước trái cây được làm từ máy xay, nước trái cây, người làm sẽ phải mất thêm một công đoạn ép nước khỏi bã. Không những thế một số ít bã sẽ còn lại trong thức uống khi làm xong

Vì lý do này, hầu hết mọi người đã chuyển sang sử dụng máy ép chậm, loại máy chiết xuất nước trái cây bằng cách xay và ép trái cây và rau củ, không tạo ra nhiệt trong quá trình ép nước trái cây. Điều đó làm cho loại đồ uống này trở thành một lựa chọn lý tưởng cho không chỉ ở gia đình mà cả những người đi làm công sở.

Một số tính năng khiến những chiếc máy ép chậm trở thành lựa chọn phù hợp để ép trái cây bao gồm:

Chất liệu dùng trong các bộ phận của máy ép chậm hiện nay bằng thép không gỉ và nhựa tốt không chứa thành phần BPA giúp giữ cho nước trái cây của bạn luôn tươi ngon và vệ sinh nhất có thể. Bạn không phải lo lắng về việc chất polycarbonate tiếp xúc với đồ uống của mình.

Công nghệ tốc độ ép chậm - Với tốc độ ép chậm, bạn sẽ được thưởng thức nước ép bổ dưỡng và chất lượng nhất. Vì máy ép trái cây tạo ra ít nhiệt nên giúp giữ nguyên vẹn các enzym làm chất lượng của nước trái cây được làm máy ép chậm sẽ cao hơn.

Dễ làm sạch - Các loại máy ép trái cây chậm hiện nay cũng dễ sử dụng và cũng dễ làm sạch vì bạn có thể dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận. Các bộ phận cũng thân thiện với máy rửa chén và an toàn khi sử dụng.

Nhiều khả năng – Máy ép trái cây chậm có thể ép nước không chỉ từ trái cây và rau củ mà cả cùi dừa, các loại hạt và lúa mì.

 

Những lợi ích của việc sở hữu một máy ép trái cây chậm

1. Cho nhiều nước trái cây hơn

Máy ép chậm cho ra lượng nước ép nhiều hơn so với, máy xay, máy ép thông thường. Cối hạng nặng của chúng cho phép ép tối đa, tạo ra chất lượng nước ép cao nhất. Với những máy ép có công suất cao và bình chứa nước lớn, bạn có thể ép cho cả gia đình trong một lần ép. Điều đó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.

2. Tự tùy chỉnh thành phần

Máy ép trái cây ép lạnh đảm bảo rằng bạn uống nước ép lành mạnh và bổ dưỡng nhất có thể. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu để làm nước ép. Từ lúa mì đến các loại trái cây và rau quả khác nhau, máy ép chậm mang đến sự linh hoạt trong việc chế biến các đồ uống theo chế độ dinh dưỡng của mỗi người.

3. Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng

Với máy ép trái cây truyền thống, các chất dinh dưỡng và chất xơ trong nước ép bị oxy hóa do nhiệt độ cao sinh ra. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, máy ép chậm không tạo ra nhiệt cao. Điều đó giúp giữ nguyên tất cả các chất dinh dưỡng và chất xơ của thành phần.

Những máy ép trái cây này cũng hoạt động yên tĩnh và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là bạn có thể pha nước trái cây bất cứ lúc nào trong ngày mà không phải lo lắng về việc làm mất tập trung hay gây ồn ào cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là các nhà có trẻ nhỏ và người già cần sự yên tĩnh.

Suy nghĩ cuối cùng

Lợi ích của việc sử dụng máy ép trái cây chậm không chỉ là một mốt nhất thời. Những máy ép trái cây này có rất nhiều lợi ích mà bạn không muốn bỏ qua. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ép chậm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy trước khi mua máy ép chậm, hãy đảm bảo bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua máy ép chậm để phù hợp với mục đích sử dụng.

Viết bình luận của bạn: