Lõi lọc Brita maxtra

Lõi lọc Brita maxtra

250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 6008
Hãng sản xuất: BRITA
Loại: Dụng cụ gia đình
Đặc điểm nổi bật
  • Tối ưu hóa hoàn toàn tạp chất không có lợi cho sức khỏe có trong nước máy
  • Thành phần cấu tạo: Nhựa nguyên sinh không chứa BPA
  • Hộp lõi lọc nên được thay thế sau 4 tuần hoặc 100 lít sử dụng

Lõi Lọc Nước Brita Matra+

Cách mọi người uống nước một cách an toàn tuyệt đối. Đó là tầm nhìn của các gia đình tại Đức vào những năm 1960. Heinz Hankammer thành lập BRITA. Lấy cảm hứng từ tên của con gái ông: ý tưởng của ông đằng sau đó là tối ưu hóa nước máy. Mọi thứ bắt đầu trong một xưởng sản xuất nhỏ ở khu vườn của của nhà Heinz Hankammer. Và tới bây giờ đã phát triển hơn 50 năm. Nay đã trở thành một trong những chuyên gia quốc tế hàng đầu về tối ưu hóa nước uống. Tới ngày hôm nay, chất lượng và thiết kế của các sản phẩm BRITA đều thuyết phục khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Lõi Lọc Nước Brita Matra+ hộp lọc tương thích cho tất cả các bộ lọc nước BRITA để giảm lượng vôi, clo và các chất gây rối vị giác trong nguồn nước.

Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+

Giúp bạn thưởng thức ly cà phê hoàn hảo

Giúp bạn thưởng thức ly cà phê với crema hoàn hảo vào buổi sáng hoặc trà thơm vào buổi tối mà không có vệt khó chịu. Với Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+ tối ưu hóa hoàn toàn tạp chất không có lợi cho sức khỏe có trong nước máy

Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+-1

Giảm thiểu tối đa các tạp chất có trong nước máy

Để cải thiện việc thưởng thức cà phê hoặc trà. Nhờ Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+ mà các tạp chất như: vôi, clo, kim loại như chì và đồng cũng như các chất nếm trong nước máy đều được giảm đáng kể. Hầu hết các thiết bị nhà bếp đều có tính năng bảo vệ tối ưu lại sự vôi hóa và giữ được hương vị đối với các đồ uống nóng.

Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+ 2

Tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Sử dụng Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+ giúp cho bạn và gia đình thưởng thức nước ngon, sạch, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Với 6 hộp lõi lọc sử dụng tối đa trong 24 tuần hoặc 600 lít nước ngon tại nhà, hoàn toàn không chứa chất BPA.

Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+ 3

Lưu ý khi sử dụng

  • Đổ đầy bình vào hộp lọc vừa được chèn hai lần bằng nước, đổ nó ra và chỉ bắt đầu sử dụng sau lần đổ thứ ba để kích hoạt vật liệu lọc tốt hơn.
  • Hộp lõi lọc nên được thay thế sau 4 tuần hoặc 100 lít sử dụng

 

Bộ 6 Lõi Lọc Nước Brita Matra+ 4

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%

Gương Trang Điểm Medisana CM840

1.200.000₫ 1.400.000₫
- 18%
- 9%

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power

10.500.000₫ 11.500.000₫
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325