Máy luộc trứng CASO E3 (3 quả trứng)

Máy luộc trứng CASO E3 (3 quả trứng)

1.300.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7822
Hãng sản xuất: CASO
Loại: Máy luộc trứng
Đặc điểm nổi bật
  • Tiết kiệm thời gian, năng lượng và nước so với luộc trứng bằng cách thông thường trên bếp
  • Trứng không bị vỡ như luộc thông thường
  • Sức chứa tối đa 3 quả trứng
  • Núm điều khiển vô cấp để điều chỉnh độ chín của trứng
  • Tự động tắt khi chu trình kết thúc
  • Có cốc chứa tích hợp kim chọc trứng để ăn trứng chần

Máy luộc trứng CASO E3

Máy luộc trứng CASO E3 là một thiết bị tuyệt vời cho các bà nội trợ, luộc trứng trở nên đơn giản, không mất thời gian theo dõi, trứng chín theo các mức độ mềm, lòng đào, chín kỹ. Phù hợp cho nhiều món ăn như trộn salad, trứng để kho tàu cùng thịt, ăn trứng lòng đào cùng bữa sáng…

Đặc điểm nổi bật của Caso E3

Tiết kiệm thời gian, năng lượng và nước

Khi bạn muốn có một bữa sáng ngon miệng, một bữa ăn nhẹ nhanh chóng và bổ dưỡng hay món salad giàu protein chất lượng cao - trứng luôn được nấu chín hoàn hảo với Caso E3. Đơn giản chỉ cần chọn độ cứng mong muốn, đổ nước vào, đặt trứng vào và bắt đầu! Máy luộc trứng Caso E3 nhanh chóng đạt đến điểm sôi và cần rất ít nước vì trứng được nấu chín bằng hơi nước chứ không phải trong nước. Cách này có nhiều ưu điểm: trứng hấp mềm hơn trứng luộc và cũng dễ bóc vỏ hơn. Vỏ trứng không bị nứt vì hấp nhẹ nhàng hơn luộc trong nước. Bạn cũng tiết kiệm được thời gian và năng lượng vì ít nước được làm nóng hơn. Chuông báo sẽ vang lên ngay khi trứng đã sẵn sàng và nhờ giá đỡ trứng có thể tháo rời, trứng có thể được làm nguội nhanh chóng và dễ dàng trong nước lạnh. Thiết bị tự động tắt.

Độ chín của trứng được kiểm soát theo thời gian

Để có được quả trứng hoàn hảo, hãy chọn độ cứng từ mềm đến cứng bằng núm điều khiển thay đổi và E3 sẽ tự động điều khiển thời gian. Núm điều khiển càng xoay sang phải thì thời gian nấu càng lâu và trứng càng cứng. Ví dụ: nếu núm điều khiển được đặt ở mức 'rất mềm', thời gian nấu là 6 phút, trong khi thời gian nấu tối đa để trứng cứng là 15 phút.

Thiết kế tiết kiệm không gian

E3 có vỏ bằng thép không gỉ chất lượng cao và nắp trong suốt, có thể tháo rời và có tay cầm. Nhờ thiết kế thanh mảnh, nồi trứng cao cấp không chiếm nhiều không gian và trông tuyệt vời trong bất kỳ căn bếp nào. Caso E3 bao gồm một cốc đo lường có tích hợp dụng cụ xỏ trứng.

 

Thông số kỹ thuật

Công suất (W)

210

Kích thước (DxCxS) 75x135x215mm
Màu sắc Màu đen +thép không gỉ
Màn hình LCD
Hẹn giờ lên tới 15p
Điện áp 220-240V; 50-60Hz

 

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325