Nồi Woll Diamond XR Logic Pots

Nồi Woll Diamond XR Logic Pots

2.500.000₫ 2.800.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7234
Hãng sản xuất: WOLL
Loại: Nồi
Kích thước
Đặc điểm nổi bật
  • Đế dày 8 mm, hoạt động ổn định ngay cả ở nhiệt độ cao
  • Lưu trữ và phân phối nhiệt hiệu quả
  • Miếng dán đế cứng DIAMOND XR năm lớp chống xước và chống mài mòn
  • 100% không chứa PFOA!
  • Nồi dùng được cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ
  • Có thể sử dụng máy rửa bát an toàn  
  • Trang bị Tay cầm bằng thép không gỉ
  • Kích thước (W x H) / Dung tích: 20 x 12 cm / 3.0L hoặc 24 x 14cm / 4.5L

Nồi Woll Diamond XR Logic Pots

Woll là một thương hiệu đã rất có tiếng tại các thị trường EU với các sản phẩm dụng cụ nhà bếp siêu bền. Các chất liệu được Woll sử dụng thường rất cao cấp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nồi Woll Diamond XR Logic Pots được các thợ thủ công đúc với độ chính xác cao bằng thép cao cấp không gỉ. Nồi Woll Diamond XR Logic Pots được đánh giá rất thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

Một điểm khiến sản phẩm này rất đang mua bởi nồi được làm từ vật liệu hoàn thiện không chứa PFOA một dạng hóa chất có thể gây ra ung thư, chất này được sinh ra trong quá trình sản xuất Teflon (chất chống dính cho nồi chảo). PFOA thường bị loại bỏ hoàn toàn với chất chống dính cuối cùng được sử dụng. Nhưng không ai chắc rằng nó sẽ không xuất hiện với những sản phẩm có chất lượng kém.

Đáy nồi dày tới 8mm đảm bảo độ bền cao với khả năng trữ nhiệt và truyền nhiệt cực tốt. Với thiết kế này nhiệt độ nồi được đẩy lên cao hơn thức ăn sẽ nhanh chín hơn tiết kiệm đáng kể năng lượng. 

Đặc biệt chiếc nồi có thể sử dụng được với các loại bếp từ hiện đại nhất hiện nay, đây là một tính năng cần thiết đối với nhu cầu của các gia đình hiện đại. 

Chiếc nồi bếp từ này có thể vệ sinh dễ dàng ngay cả với máy rửa bát.

Cuối cùng chiếc nồi này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, thiết kế chắc chắn, các chi tiết nồi được khớp chắc chắn kĩn kẽ. Vật liệu sử dụng cao cấp an toàn với sức khỏe, bền bỉ chống trầy xước. Nếu bạn đang cần 1 chiếc nồi đa dụng hơn hãy lựa chọn Woll Diamond XR Logic Pots.

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325