Bàn là Philips GC4936/00

Bàn là Philips GC4936/00

3.550.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 72C129
Hãng sản xuất: PHILIPS
Loại: BÀN LÀ
Đặc điểm nổi bật
  • Tự động nhận dạng các loại vải quần áo để điều chỉnh nhiệt độ là sao cho phù hợp nhờ Optimal TEMP.
  • Hơi nước được phun với hiệu suất mạnh mẽ 230g /1 phút.
  • Thiết kế thông minh có khả năng tự động tắt khi bạn không sử dụng.
  • Mặt đế SteamGlide Advanced mang lại hiệu quả là tối ưu và trượt nhẹ trên quần áo.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936

Một bộ quần áo phẳng phiu và chỉn chu luôn nhận được ánh nhìn thiện cảm đến từ người đối diện. Chính vì vậy việc sở hữu một sản phẩm Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936 là điều thiết yếu cho mỗi gia đình. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một phong cách lịch lãm khi xuất hiện trước đám đông

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936

Bàn là hơi nước cao cấp không số

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936 được thiết kế với công nghệ hiện đại không cần số với những tính năng độc đáo giúp là phẳng quần áo ngay tức khắc. Sử dụng công nghệ Optimal TEMP tự động, sản phẩm có khả năng tự động nhận dạng các loại vải quần áo để điều chỉnh nhiệt độ là sao cho phù hợp không ảnh hưởng đến chất lượng quần áo. Với sản phẩm này mọi thứ đều diễn ra tự động bạn không cần phải cài đặt nhiệt độ vì vậy sẽ không có tình trạng quần áo bị cháy xém như khi sử dụng những loại bàn là thông thường.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936-1

Công suất cực lớn giúp ủi phẳng những vết nhăn nhất

Nhờ có công suất lớn lên tới 3000W mà Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936 có thể nóng lên nhanh chóng. Hơi nước được phun với hiệu suất mạnh mẽ 230g/1 phút giúp quần áo nhanh chóng loại bỏ được những vết nhăn trả lại cho bạn bộ quần áo phẳng phiu như mới.

Trong quá trình là hơi nước được điều tiết liên tục 55g /1 phút và thẩm thấu nhanh qua các lớp quần áo tới > 20% làm tăng khả năng là phẳng quần áo. Hơi nước của bàn là được điều chỉnh tự động luôn đảm bảo cung cấp tối đa cho quá trình là quần áo. Việc của bạn cần làm là chọn chế độ và nhiệt độ là mong muốn phù hợp với loại quần áo của mình và có thể bắt đầu ủi ngay.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936-2

Dễ dàng thao tác với tay cầm chắc chắn

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936 được thiết kế với một tay cầm cứng cáp và chắc chắn phù hợp với lòng bàn tay của người dùng. Bạn có thể thực hiện các thao tác là đơn giản nhờ tay cầm có khả năng chống trượt và bề mặt đếm T-ionicGlide phẳng trượt trên quần áo đơn giản.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936-4

Tự động ngắt khi không sử dụng

Nếu bạn mắc chứng hay quên hoặc trong quá trình là bạn bị xao nhãng và mải suy nghĩ về một chuyện gì đó thì cũng không cần quá lo lắng bởi Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936 được thiết kế thông minh có khả năng tự động tắt khi bạn không sử dụng. Chính vì vậy sẽ không xảy ra những tình trạng không mong muốn, giữ an toàn cho cả bàn là và người dùng.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936-3

Công nghệ OPTIMALS TEPM

Việc ứng dụng Công nghệ OPTIMALS TEPM vào bàn là giúp cho sản phẩm hoạt động tốt trên tất cả các loại vải mà không làm hỏng quần áo của bạn. Công nghệ OPTIMALS TEPM được thiết kế dựa trên một loại thép đặc biệt và không bị cháy.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936-5

Nhờ mặt đế SteamGlide Advanced giúp bàn ủi lướt nhẹ nhàng

Mặt đế SteamGlide Advanced được thiết kế trong sản phẩm mang lại hiệu quả là tối ưu và trượt nhẹ trên quần áo. Phần đế là được làm từ thép 18/10 không gỉ cứng hơn nhôm rất nhiều lần kết hợp thêm 6 lớp phủ với titan hiện đại mang lại hiệu quả là tối đa.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4936-6

Tính năng thông báo khi có cặn

Trong quá trình sử dụng việc vệ sinh sản phẩm là điều cần thiết để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Bàn là được thiết kế có chức năng nhắc nhở người dùng khi cặn tích tụ nhiều. Bạn chỉ cần ấn nút trên ngăn chứa nước để loại bỏ cặn. Điều này có tác dụng giữ cho hiệu suất làm việc của sản phẩm luôn được duy trì.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 9%

Bàn Là Cây Tefal QT2020 Ixeo Power

10.500.000₫ 11.500.000₫
- 8%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325