Bộ Dao Wmf Spitzenklasse Plus – 6 Món (1 Dao Chặt)

Bộ Dao Wmf Spitzenklasse Plus – 6 Món (1 Dao Chặt)

5.150.000₫ 5.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7114
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Dao
Đặc điểm nổi bật
  • Sản xuất tại Đức với chất lượng và công nghệ đỉnh cao
  • Đa chức năng với 6 món đồ trong 1 bộ sản phẩm
  • Thiết kế gọn gàng, an toàn
  • Tay cầm công thái học tăng cảm giác thoải mái khi cầm nắm

Bộ Dao Wmf Spitzenklasse Plus – 6 Món (1 Dao Chặt)

Dòng Top Class Plus là dòng dao cổ điển trong số các loại dao WMF với các tính năng vượt trội: Lưỡi dao cực kỳ sắc bén, tay cầm được thiết kế hoàn hảo, tạo cho bạn cảm giác như thể chúng được tạo ra dành riêng cho bàn tay của bạn, và sẽ làm hài lòng bất kỳ người nội trợ nào với các cạnh chuôi tròn, giúp cầm dao dễ dàng và thoải mái hơn. Thiết kế liền mạch và cân bằng hoàn hảo của tay cầm và lưỡi dao đảm bảo công việc làm bếp của bạn sẽ luôn sạch sẽ, an toàn và đáng tin cậy. Từ những loại dao cổ điển như dao chặt, dao đa năng đến dao thái và kéo với độ dài lưỡi khác nhau, bộ dao này vô cùng đa dạng và sẽ cung cấp các loại dao phù hợp cho mọi đầu bếp và mọi nguyên liệu.

Bộ Dao Wmf Spitzenklasse Plus - 6 Món (1 Dao Chặt)

Chất liệu đỉnh cao

Lưỡi dao và kéo của Wmf Spitzenklasse Plus được rèn bằng thép đặc biệt không gỉ và chống axit, giúp giữ được độ sắc bén lâu dài nhờ lưỡi cắt cứng. Tay cầm dạng đinh tán không có rãnh làm bằng nhựa cao cấp. Khay cắm dao làm bằng gỗ dẻ gai cứng cáp.

Bộ Dao Wmf Spitzenklasse Plus - 6 Món (1 Dao Chặt)

Công nghệ chế tạo

Sự kết hợp giữa quy trình rèn kiểu truyền thống với công nghệ chính xác hiện đại cho độ sắc nét vượt trội. Khay cắm dao được thiết kế thông minh để bảo quản dao kéo an toàn và thuận tiện trong việc sử dụng.

Bộ Dao Wmf Spitzenklasse Plus - 6 Món (1 Dao Chặt)

Tay cầm của Wmf Spitzenklasse Plus được tạo hình công thái học, với trọng lượng của phần lưỡi và tay cầm được cân bằng hoàn hảo giúp cầm nắm thoải mái. Tay cầm không mối nối giúp đảm bảo yêu cầu vệ sinh, giúp việc làm sạch dao kéo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản xuất tại Đức

Dao kéo chất lượng cao, được sản xuất tại xưởng rèn chính hãng tại Đức. Sản phẩm được thiết kế theo phòng cách cổ điển – một sự lựa chọn đáng tin cậy của WMF trong hơn 30 năm qua.

Bộ sản phẩm bao gồm: 

1 khay cắm dao, 1x dao chặt 18,5 cm, 1x dao thái Santoku 16 cm, 1x dao đa năng 10 cm, 1x cây mài dao bằng thép 23 cm, 1x kéo gia dụng

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325