Máy hút chân không Caso Bar HC 170 Power 110 W

Máy hút chân không Caso Bar HC 170 Power 110 W

1.850.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7755
Hãng sản xuất: CASO
Loại: Máy hút chân không
Đặc điểm nổi bật
  • Bơm chân không mạnh mẽ với lưu lượng 9L/phút, áp suất chân không cực đại -0.75bar
  • Hàn kín miệng túi rộng tới 30cm với đường hàn dày 2.5mm
  • Khay nhỏ giọt có thể tháo rời vệ sinh
  • Thao tác đơn giản, trực quan
  • Cài đặt tùy chỉnh cho thực phẩm khô và ẩm
  • Chức năng hút thủ công giúp hút nhẹ nhàng các loại thực phẩm mềm
  • Chức năng đựng chân không

Máy hút chân không Caso Bar HC 170 Power 110 W

Máy hút chân không Caso Bar HC170 có các tính năng như bảo quản thực phẩm kín, giữ nguyên hương vị của thực phẩm. Với chức năng 2 trong 1 là hút và hàn trong một bước, chức năng hút ướt và khô, chức năng hàn riêng biệt với cảm biến hàn thời gian có thể điều chỉnh giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Tươi lâu gấp 8 lần

Máy hút chân không Caso Bar HC170 giữ thực phẩm của bạn tươi lâu hơn đến 8 lần: thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản trong môi trường chân không lâu hơn, hoàn toàn tự nhiên không có chất bảo quản. Máy hút chân không Caso HC 170 giúp thịt, trái cây, rau, bánh ngọt ... luôn tươi mới. Các hương liệu, vitamin và khoáng chất có giá trị được giữ lại. Máy hút chân không Caso có đường hàn túi đẹp, chắc chắn đảm bảo độ kín 100%.

Thiết kế đa chức năng

Máy hút chân không Caso Bar HC170 còn được thiết kế các tính năng và chức năng đa năng như: cài đặt riêng cho thực phẩm khô và ẩm, chức năng xung thủ công để hút chân không nhẹ nhàng thực phẩm mềm, hàn tự động, chức năng điều chỉnh cường độ chân không (bình thường/nhẹ nhàng), điều chỉnh riêng thời gian hàn khô và ẩm giúp phục vụ mọi nhu cầu về bảo quản thực phẩm của bạn.

Kín hơi và đóng gói an toàn

Mối hàn dày và ổn định (2,5 mm) giúp thực phẩm được đóng gói kín khít và hoàn hảo. Điều này cũng đảm bảo bơm chân không đặc biệt mạnh mẽ, bền bỉ lên đến 9 lít/phút và áp suất tối đa là -0,75 bar. Máy hút chân không Caso Bar HC170 có thể sử dụng túi rộng tới 30 cm, còn độ dài thì bất kỳ.

Trực quan và tháo rời

Hoạt động dễ dàng và trực quan được sản xuất bằng nhựa dẻo chất lượng cao và thiết kế tiện dụng,Máy hút chân không Caso Bar HC170 hứa hẹn sử dụng lâu dài. Tay cầm khóa thiết thực cho phép thao tác bằng một tay thoải mái. Màn hình hiển thị quy trình bằng đèn Led và nhãn hiệu của Đức cũng cho phép thao tác đặc biệt trực quan và đơn giản. Dễ dàng theo dõi tiến độ bằng cách sử dụng màn hình LED hiển thị quy trình. Khay nhỏ giọt có thể tháo rời để làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế đầy tiện ích

Máy có kích thước nhỏ, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích căn bếp nhà bạn. Máy còn được trang bị ống hút chân không cho hộp chân không. Ví dụ: với ống chân không đi kèm, bạn có thể kết nối hộp chứa chân không hoặc Caso VacuBoxxen (tùy chọn) để hút chân không thực phẩm đặc biệt nhạy cảm với áp suất hoặc chất lỏng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điều khiển Bảng điều khiển cảm ứng mềm
Bơm piston Bơm đôi
Đường hàn Chiều rộng tối đa 30cm, dày 2.5mm
Thời gian hàn có thể điều chỉnh Tùy ý
Kiểm soát nhiệt độ
Bơm chân không 9L/phút, chân không -0.75bar
Chất liệu Nhựa dẻo
Công suất  110W
Điện áp 220-240V/ 50-60Hz
Kích thước (DxCxS) 40 x 10 x 18 cm
Trọng lượng 1.8kg
Khay nhỏ giọt Có thể tháo rời

 

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325