Máy làm đá CASO IceMaster Pro 90W 3301

Máy làm đá CASO IceMaster Pro 90W 3301

5.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7151
Hãng sản xuất: CASO
Loại: TỦ LẠNH, MÁY LÀM KEM, MÁY LÀM ĐÁ
Đặc điểm nổi bật
  • Sản xuất 500g đá viên / h
  • Tạo đá băng trong vòng 6 – 13 phút
  • Hai kích thước đá nhỏ và lớn
  • Cách nhiệt và giữ nhiệt tốt trong khoang chứa
  • Chất liệu cấu tạo bằng thép không gỉ 18/8 cao cấp

Máy làm đá CASO IceMaster Pro 90W 3301

Nếu bạn là một tín đồ mê các đồ uống thưởng thức cùng với đá hay thường xuyên sử dụng đá trong gia đình mà công suất của tủ lạnh không làm được nhiều đá trong thời gian nhanh nhất thì sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với Máy Làm Đá Caso 3301 IceMaster Pro, bạn sẽ có ngay thứ đồ uống giải khát mát lạnh tại nhà ngay lập tức. Tất cả chỉ mất vài phút với công việc rất đơn giản là đổ nước vào máy và chọn kích thước đá viên phù hợp.

Bạn có muốn một bữa tiệc tự phát với các loại cocktail và đồ uống lạnh có đá nhưng không có đá viên trong tầm mắt? Máy Làm Đá Caso 3301 IceMaster Pro giúp tiết kiệm bữa tiệc của bạn với những viên đá nhanh trong vòng 6-13 phút – đơn giản là lý tưởng cho các loại cocktail, đồ uống dài, trà đá hoặc nước ép trái cây.

Máy Làm Đá Caso 3301 IceMaster Pro

Thiết kế chất lượng cao bằng thép không gỉ sang trọng, bền bỉ

Với thiết kế này, căn bếp của bạn sẽ được tôn thêm phần sang trọng, trang nhã, chiếc máy hoàn toàn nhỏ gọn và không chiếm quá nhiều diện tích trong căn bếp, sản phẩm sẽ không thể thiếu ở mỗi gia đình nhờ việc đá được lấy độc lập, không phải chung với buồng đá trong tủ lạnh dẫn tới có thể ám mùi đồ ăn.

Máy Làm Đá Caso 3301 IceMaster Pro-1

Đảm bảo sức khỏe

Nếu bạn đang băn khoăn về chất lượng đá ngoài kia, thì máy làm đá Caso sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Kiểm soát quy trình làm đá thật chuyên nghiệp và tận hưởng sự mát lạnh tinh khiết ngay tại nhà. Có thể chọn 2 kích cỡ đá: đá lớn và đá nhỏ

Máy Làm Đá Caso 3301 IceMaster Pro-2

 

Thời gian cho mỗi mẻ đá

Thời gian cho mỗi mẻ đá chỉ từ 6 đến 13 phút (sau mỗi mẻ, đá tự động đẩy ra khoang chứa và bắt đầu làm mẻ mới, liên tục cho tới khi đầy khoang đá, mắt cảm biến sẽ tự động ngắt cơ chế hoạt động), sản xuất 500g đá viên/h; máy hoạt động liên tục sẽ đạt công suất 12kg / 24 giờ.

Máy Làm Đá Caso 3301 IceMaster Pro-3

 

Dễ dàng sử dụng và quan sát quy trình làm đá

Máy Làm Đá Caso 3301 IceMaster Pro thiết kế các nút bấm trực quan dễ dàng điều khiển, thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng căn được lượng nước, kích thước đá hay quan sát các bước trong quy trình làm đá qua chiếc nắp kính trong suốt phía bên trên của máy.

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325