Nồi Áp Suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L

Nồi Áp Suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L

3.800.000₫ 4.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: WOLL
Loại: Nồi áp suất
Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế độc đáo giúp giữ áp suất ổn định
  • Tiết kiệm thời gian nấu ăn và năng lượng tiêu thụ
  • Giữ được các chất dinh dưỡng của thực phẩm
  • Nấu ăn với hơi nước tối ưu
  • An toàn với máy rửa bát, dễ dàng vệ sinh
  • Tương thích với tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ

Nồi Áp Suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L

Các sản phẩm đến từ thương hiệu WOLL luôn nổi tiếng với chất lượng hàng đầu, lớp phủ chống dính bền bỉ, thiết kế trang nhã và cho kết quả nấu nướng hoàn hảo nhất. Nhiều bằng sáng chế và cải tiến đã chứng minh rằng các sản phẩm của WOLL xứng đáng với chất lượng, độ tin cậy, thiết kế và chức năng của chúng. Dụng cụ nấu nướng WOLL mang đến nguồn cảm hứng và sự đổi mới cho tất cả những người yêu thích nấu và thưởng thức những món ăn ngon. Nồi áp suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L là một đại diện tiêu biểu cho các sản phẩm gây ấn tượng của WOLL với những tính năng nấu nướng chuyên nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là một trợ thủ không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình trên thế giới.

Áp suất chuyên nghiệp

Nồi Áp Suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L

Nồi Áp Suất Woll Pressure Pro 122PP Size nấu ăn bằng hơi nước được tối ưu hoàn toàn bằng cách kết hợp đế Impact Bonding với nắp đậy áp suất mang tính cách mạng đã được cấp bằng sáng chế. Áp suất trong nồi luôn được giữ ở mức ổn định và không bị thoát ra ngoài với kết cấu đặc biệt của nồi. Với Nồi áp suất Woll Pressure Pro 122PP việc tạo ra những món ăn ngon sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian như khi sử dụng các sản phẩm truyền thống khác.

Nấu ăn lành mạnh

Nồi Áp Suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L

Nồi áp suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L xử lý các món ăn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó nhờ tính năng nấu không có oxy trong hơi nước kết hợp thời gian nấu ngắn hơn, thức ăn của bạn được chế biến một cách nhẹ nhàng và giữ được những chất dinh dưỡng của chúng. Mỗi phút bạn tiết kiệm được đồng nghĩa với việc bạn sẽ giữ lại được các vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất quan trọng trong thực phẩm của mình. Nấu ăn không có oxy sẽ giữ được mùi thơm và màu sắc tự nhiên của rau củ.

Nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian và năng lượng

Nồi Áp Suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L

Nồi áp suất Woll Pressure Pro 122PP Size 22cm 6L giúp tiết kiệm đến lên 70% thời gian cần thiết để nấu ăn. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp bạn 60% năng lượng cần thiết để nấu các món ăn cần thời gian nấu lâu. Nắp đậy đầy tính sáng tạo được cấp bằng sáng chế cho phép bạn mở và đậy lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng: 2,14kg
Đường kính: 22 cm
Đường kính đáy: 18,2 cm
Chiều cao: 17,5 cm
Thể tích : 6 lít
Áp suất tối đa: 1.8 Bar ~ 180 kPa
Tương thích với tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ
Chất liệu: thép không gỉ 3 lớp
An toàn với máy rửa bát

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325