Nồi chiên không dầu Philips HD9860/90

Nồi chiên không dầu Philips HD9860/90

10.800.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 6032
Hãng sản xuất: PHILIPS
Loại: Nồi chiên không dầu
Đặc điểm nổi bật
  • Với công nghệ Smart Sensing, nó sẽ tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ trong quá trình nấu và nấu các món ăn một cách hoàn hảo
  • Chức năng yêu thích giúp bạn lưu trữ lại nhiệt độ và thời gian bạn cài đặt trước đó
  • Dung tích lớn, dễ dàng vệ sinh trong máy rửa bát

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90 

Philips tự hào ra mắt nồi chiên không dầu thông tin duy nhất trên thế giới – Smart Chef Sensing XXL. Với công nghệ Cảm biến Thông minh Smart Sensing, nồi chiên không dầu Philips HD9860/90 có thể tự cân đo khối lượng & kích thước thực phẩm rồi dựa vào đó để “suy nghĩ” và tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp nhất để cho ra món ăn tốt nhất.

Công nghệ cảm biến thông minh tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho bạn. Với công nghệ Smart Sensing, nó sẽ tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ trong quá trình nấu và nấu các món ăn một cách hoàn hảo. Chỉ cần chọn và thưởng thức.

Công nghệ cảm biến thông minh

Bạn chỉ cần chọn một loại món ăn và nhấn nút để nấu, công nghệ cảm biến thông minh của nồi chiên không dầu Philips HD9860/90 sẽ tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho bạn.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90

Chương trình đầu bếp thông minh cho các món ăn phổ biến

Chương trình Smart Chef được phát triển bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của Philips HD9860/90 sẽ cùng đảm nhận toàn bộ quá trình nấu ăn cho bạn. Khoai tây chiên tươi hoặc đông lạnh, đùi gà, gà nguyên con, phi lê cá hồi và thậm chí cả cá – bạn chỉ cần nhấn một nút và Airfasher XXL làm mọi thứ khác.

Thiết lập nấu ăn thực tế và có thể lưu trữ những món ăn yêu thích của bạn

Lưu món ăn yêu thích của bạn và Philips HD9860/90 sẽ chuẩn bị nó chính xác theo cách bạn muốn mỗi lần. Khi nhấn nút, món ăn của bạn được chuẩn bị với thời gian và nhiệt độ hoàn hảo, cho dù đó là một bữa sáng nóng hổi ngon miệng hay món ăn gia đình yêu thích của bạn – bạn luôn nhận được kết quả hoàn hảo.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90

Philips HD9860/90 với luồng không khí nhanh hơn 7 lần

Thưởng thức các món chiên rán tốt cho sức khỏe, giòn ở bên ngoài, mềm ngọt ở và bên trong, với ít hơn 90% chất béo. Philips HD9860/90 sử dụng không khí nóng (thay vì dầu) để chiên thức ăn với ít dầu. Philips Rapid Air tạo ra luồng không khí nhanh hơn 7 lần, mang lại cho bạn kết quả thậm chí còn sắc nét hơn và hương vị thơm ngon.

Airfasher duy nhất với công nghệ loại bỏ dầu mỡ

Bây giờ bạn có thể ăn uống lành mạnh hơn và loại bỏ chất béo dư thừa từ thực phẩm của bạn. Philips HD9860/90 là Airfasher duy nhất có công nghệ tẩy dầu mỡ,. Chất béo dư thừa được loại bỏ khỏi các thành phần và được giữ lại dưới khay. Bạn sẽ được thưởng thức hương vị gà nướng với da giòn, thịt mềm và axit béo bão hòa ít hơn tới 50%.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90

Dung lượng XXL cho một con gà nguyên con hoặc 1,4 kg khoai tây chiên

Công suất của Philips HD9860/90 đặc biệt lớn cho phép nấu ăn với số lượng lớn, và các bữa ăn ngon được chuẩn bị dễ dàng. Bạn có thể chuẩn bị một con gà nguyên con hoặc thậm chí lên tới 1,4 kg khoai tây chiên cho gia đình và bạn bè. Phục vụ tối đa sáu phần với giỏ 7,3 lít.

Đa năng: Chiên rán, nướng, quay hoặc hâm nóng thức ăn.

Chiên, nướng, rang và thậm chí hâm nóng – bạn có thể chuẩn bị hàng trăm món ăn trong Philips HD9860/90 của mình. Mọi miếng cắn đều ngon như miếng cuối cùng nhờ thiết kế luồng khí và sao biển của Philips. Nó nấu thức ăn đều từ mọi phía và đảm bảo kết quả hoàn hảo mọi lúc.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90

Hàng trăm công thức nấu ăn trong ứng dụng và một cuốn sách công thức miễn phí

Hãy để bản thân được truyền cảm hứng và trở thành một đầu bếp bậc thầy của Airfasher. Với việc mua Philips HD9860/90 XXL mới, bạn có quyền truy cập vào ứng dụng NutriU độc quyền của chúng tôi, với hàng trăm công thức nấu ăn ngon và kiểm tra các món ăn thậm chí còn ngon hơn với cuốn sách công thức Philips Airfasher miễn phí của bạn.

Giỏ QuickClean và tất cả các bộ phận tháo rời đều có thể rửa được trong máy rửa bát

Việc lau chùi rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ giỏ đựng Quickfean của Airfasher với lớp lưới chống dính có thể tháo rời. Tất cả các bộ phận của Philips HD9860/90 có thể tháo rời và làm sạch dễ dàng trong máy rửa chén.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90

Chuẩn bị các món ăn nhanh hơn 1,5 lần so với lò nướng

Với Philips HD9860/90, nấu ăn nhanh hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nhờ công nghệ làm nóng nhanh và công nghệ Rapid Air, các món ăn của bạn được nấu nhanh hơn 1,5 lần so với trong lò nướng. Trên hết, bạn không cần phải làm nóng trước Airfasher. Chỉ cần bật nó lên và bắt đầu nấu ăn.

Chế độ giữ ấm của Philips HD9860/90

Với chế độ giữ ấm thuận tiện của Philips HD9860/90, bạn có thể thưởng thức bữa ăn của mình khi bạn sẵn sàng. Các món ăn của bạn được giữ ấm ở nhiệt độ lý tưởng trong tối đa 30 phút.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90

Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9860/90

  • Nấu ăn theo nguyên tắc nhiệt độ thấp, thời gian dài để làm chín thực phẩm, nhiệt độ cao, thời gian ngắn để làm giòn thực phẩm.
  • Khi nồi nóng thì phải để nguội rồi mới vệ sinh, để bảo quản lớp chống dính tuổi thọ của nồi.
  • Lau chùi vệ sinh bằng vải mềm, không dùng cọ rửa vật sắc nhọn
  • Không để thực phẩm quá maximum, đụng vào maiso dễ gây cháy nổ
  • Khi nướng không nên quét nhiều gia vị ban đầu như hành tỏi đường , mật ong, sẽ gây cháy bề mặt và khói, chỉ quét lúc 2-3 phút cuối chu trình nướng.
  • Tránh tình trạng lắp khay không khít do trong quá trình sử dụng kéo đẩy quá mạnh gây lực tác động và phần khay nâng đỡ đáy nồi nướng, nắm giữ tay cầm và đặt ngón cái ở phần thân nồi làm lực đẩy để mở khay.

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9860/90

TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325