Nồi chiên ngập dầu WMF Küchenminis Fritteuse mit Kartoffelschneider

Nồi chiên ngập dầu WMF Küchenminis Fritteuse mit Kartoffelschneider

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN24
Hãng sản xuất: WMF
Loại: NỒI CHIÊN NGẬP DẦU

Nồi chiên ngập dầu Mini WMF Küchenminis Fritteuse mit Kartoffelschneider

Nhỏ gọn và tiết kiệm không gian với vỏ Cromargan® chất lượng cao đi kèm với thiết bị cắt có hộp thu gom. Việc sử dụng không chỉ dễ dàng, mà còn thuận tiện và an toàn. Khoai tây được chế biến nhanh chóng và nồi chiên sâu công suất lớn sẽ làm phần còn lại và đảm bảo khoai tây giòn, vàng.

 Được trang bị cơ chế nâng rổ thực tế, bộ lọc khử mùi và điều khiển nhiệt độ thay đổi cho các loại thực phẩm chiên ngập dầu khác nhau, nhỏ và lớn rất thuyết phục.

Đặc điểm của Nồi chiên ngập dầu Mini WMF Küchenminis Fritteuse mit Kartoffelschneider

Công suất nhỏ

 

Dung tích từ 0,8 - 1,0 L, do đó rất lý tưởng cho những căn bếp nhỏ. Một màn hình trong chảo chiên hiển thị điểm tối thiểu và cao nhất. Khi sử dụng mỡ rắn, chúng phải được cắt thành từng miếng nhỏ. Nhiệt độ phải được đặt ở 150 ° C cho đến khi chất béo tan chảy hoàn toàn.

Cài đặt nhiệt độ

Bằng cách xoay bộ điều khiển nhiệt độ, mức nhiệt độ mong muốn (150 - 190 ° C). Khi thiết bị làm nóng dầu / mỡ, đèn LED sẽ sáng đỏ. Khi đạt đến nhiệt độ của mức nhiệt độ đã cài đặt, đèn LED sẽ tắt.

81dm0kTB9PL._AC_SL1500_.jpg

Tay cầm có thể thu vào

Rổ chiên có thể được nhúng từ từ và điều khiển bằng cách gập tay cầm trong dầu / mỡ nóng khi đậy nắp. Để tiết kiệm không gian lưu trữ, tay cầm vẫn ở vị trí gấp.

 

Nút mở nắp

Nhờ có cửa sổ quan sát, không cần mở nắp mỗi lần. Sau một thời gian ngắn để ráo nước, có thể mở nắp bằng cách nhấn nút mở nắp và giỏ chiên trên tay cầm của nồi chiên.

71Nl5p%2BlBeL._AC_SL1500_.jpg

Bộ lọc mùi

Bộ lọc của nồi chiên được sử dụng để giảm thiểu mùi khi chiên. Bộ lọc mùi muộn nhất sau khoảng. Thay đổi 10 quy trình chiên.

71NLgNO3rQL._AC_SL1500_.jpg

Sử dụng dầu / mỡ

 

Kết quả chiên tốt nhất đạt được khi thực phẩm có thể nổi với đủ không gian trong dầu và vật liệu chiên dày đều để thời gian nấu vẫn đồng đều. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu đậu phộng chất lượng cao.

Máy thái khoai tây

Với máy thái khoai tây, bạn có thể tự mình cắt khoai tây chiên một cách nhanh chóng: tùy theo sở thích mà đặt khoai tây đã gọt vỏ hoặc chưa gọt vỏ lên khay cắm dao. Một mẹo nhỏ: Nếu bạn đặt khoai tây có diện tích nhỏ nhất trên dao chèn, khoai tây sẽ dài hơn.

71LGeVQ4sfL._AC_SL1500_.jpg

Làm sạch:

Hầu hết tất cả các bộ phận có thể tháo rời đều có thể được làm sạch trong máy rửa chén: chảo chống dính, nắp, phớt (tách biệt với nắp) và nắp bộ lọc. Bộ lọc mùi nên được tháo ra trước khi làm sạch nắp trong máy rửa bát. Lau giỏ chiên và đế hâm bằng khăn ẩm để làm sạch.

816ByhvisnL._AC_SL1500_.jpg

Thông số kỹ thuật của Nồi chiên ngập dầu Mini WMF Küchenminis Fritteuse mit Kartoffelschneider

  • Chiều cao 20 cm
  • Chiều rộng 23,5 cm
  • Chiều sâu 27,5 cm
  • Công suất: 1000W
  • Chương trình & chức năng
  • Chức năng bảo vệ: Nút an toàn để mở tự động
  • Số lượng giỏ chiên 1
  • Cung cấp bao gồm: Máy cắt khoai tây
  • Số lượng xử lý: Lượng chất béo / dầu 1lít
  • Công suất của thực phẩm chiên tính bằng kg 0,25 kg
Tfly-store
0834523325
Tfly-store
0834523325