Robot hút bụi lau nhà Medion MD 19510

Robot hút bụi lau nhà Medion MD 19510

4.200.000₫ 5.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7231
Hãng sản xuất: MEDION
Loại: Robot
Đặc điểm nổi bật
  • Thời gian hoạt động lên tới 90 phút.
  • Thời gian sạc khoảng 4,5 giờ.
  • Thùng chứa bụi lớn và dễ dàng tháo rời 0,3 L.
  • Bụi, tóc và phấn hoa kết thúc trong thùng chứa bụi không túi.
  • Tự động trở lại trạm sạc.

Với Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510, bạn không còn phải lo lắng dọn nhà

Với Robot hút bụi Medion này sẽ mang đến một ngôi nhà sạch toàn diện thực sự. Người trợ giúp hộ gia đình có thể vừa hút bụi vừa lau và đảm nhận việc lau sàn hoàn toàn cho bạn. Trong chế độ hút, máy làm sạch sẽ loại bỏ bụi, tóc, phấn hoa hoặc bụi bẩn khỏi tất cả các sàn cứng.

Để làm sạch ướt tiếp theo, bạn có thể biến máy làm tròn toàn diện thành robot hút bụi Medion lau trong vài bước đơn giản, nhẹ nhàng làm sạch bằng nước và vải sợi nhỏ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu vì bạn thậm chí không phải có mặt để dọn dẹp. Bạn chỉ cần lập trình thời gian bắt đầu mong muốn của bạn và ngồi lại, đi mua sắm hoặc gặp gỡ bạn bè. Dịch vụ dọn phòng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bộ sản phẩm gồm: Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 điều khiển từ xa, 2 bàn chải phụ & 2 bàn chải phụ, bộ lọc & bộ lọc thay thế. bình chứa nước & bình chứa bụi, tưởng ảo, cây lau nhà đính kèm, 2 khăn lau và bàn chải làm sạch, trạm sạc & cung cấp điện.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 với 2 chức năng trong một sản phẩm

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 có 2 tính năng trong 1 vừa hút bụi vừa lau nhà. Trong chế độ hút, Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion sẽ loại bỏ bụi, tóc, phấn hoa hoặc bụi bẩn. Trong chế độ lau, robot hút bụi Medion sẽ nhẹ nhàng làm sạch sàn nhà bằng nước và vải sợi nhỏ.

Hệ thống cao cấp, Thông minh hơn, sạch sẽ hơn với Robot hút bụi Medion

Robot hút bụi Medion có chức năng lau nhà này sẽ làm sạch hoàn toàn ngôi nhà của bạn khỏi bụi bẩn và tóc. Điều đặc biệt: nó hoạt động với một hệ thống. Ở cả hai chế độ hoạt động, Robot hút bụi Medion chân không chia không gian thành các khu vực riêng biệt, chúng di chuyển theo những con đường có hệ thống. Do đó, robot hút bụi Medion lau sàn đảm bảo sàn nhà không tì vết, thậm chí còn hiệu quả và đáng tin cậy hơn so với sử dụng máy hút bụi thông thường.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-1

Robot hút bụi Medion với hệ thống thông minh cao cấp

Với Robot hút bụi, lau nhà Medion giúp bạn tạm biệt lông đông vật

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 sẽ giúp bạn dọn dẹp với các vấn đề lông. Bàn chải xoay mạnh và hút trực tiếp, tập trung loại bỏ bụi bẩn, lông động vật,…

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-2

Với robot hút bụi Medion lông của động vật không còn là rắc rối 

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 luôn đúng giờ

Với chức năng hẹn giờ thực tế, Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 bạn đảm bảo rằng cô nàng dọn dẹp của bạn luôn hoạt động đúng giờ.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-3

Với chức năng hẹn giờ robot hút bụi Medion giúp ích rất nhiều cho mọi người

Với Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 sẽ làm không khí nhà bạn trong lành và người bị dị ứng có thể sử dụng

Là một người bị dị ứng hoặc chủ sở hữu động vật, bạn được đảm bảo không phải lúc nào cũng có thời gian và xu hướng để giải phóng phấn hoa và lông động vật trong phòng mỗi ngày. Không thành vấn đề: Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 lau dọn luôn ở đó cho bạn. Với công suất hút mạnh, robot hút bụi Medion thu thập phấn hoa và lông của người bạn lông thú của bạn một cách đáng tin cậy và làm sạch không khí thải nhờ bộ lọc hạt hiệu suất cao (EPA) – cho không khí tốt và có nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng trong cuộc sống.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-4

Robot hút bụi Medion sẽ giúp không khí nhà bạn trong lành

Sức chịu đựng mạnh mẽ của Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510

Với pin mạnh mẽ, Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 của bạn cho thấy khả năng chịu đựng lâu dài khi dọn dẹp nhà cửa. Chỉ với một lần sạc, Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion có thể hoạt động trong 90 phút và làm sạch diện tích lên đến 100 mét vuông. Đó là rất nhiều thời gian bạn có thể sử dụng cho những điều thú vị hơn. Có thể thay đổi tùy theo không gian.

Lưu ý khi sạc pin cho Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510

  • Khi mức pin báo yếu, Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 sẽ tự động quay lại trạm sạc để sạc và quá trình làm sạch sẽ bị gián đoạn.
  • Bạn cần sạc pin cho Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 khoảng 4 – 5 giờ đồng hồ, có thể sạc robot hút bụi Medion bằng cách kết nối với nguồn điện trực tiếp. Khi sạc pin cho robot hút bụi Medion thì tất cả các thiết bị đèn báo sẽ nhấp nháy và ngay khi pin đầy thì đèn sẽ sáng rõ mà không bị nhấp nháy.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-5

Robot hút bụi medion có thể hoạt động bền bỉ trong 90 phút

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 có thể hoạt động trong các không gian gồ ghề lên đến 2 cm

Tham vọng của phép màu làm sạch nhỏ này khó có thể bị dừng lại. Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 dễ dàng vượt qua các rào cản như ngưỡng cửa hoặc thảm cao đến 20 mm. Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 có thể dễ dàng hút bụi hoặc lau nhiều phòng cùng một lúc – mà bạn không cần phải ở đó. Khi kích hoạt chức năng lau, nên cuộn thảm / tấm thảm lại.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-6

Robot hút bụi Medion hoạt động trên nhiều địa hình

Phát hiện đồ đạc từ xa với Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510

Công nghệ cảm biến hiện đại nhất cảnh báo đáng tin cậy cho Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 về những va chạm có thể xảy ra với đồ đạc của bạn và chuyển hướng nó. Điều này ngăn ngừa trầy xước hoặc các vết khía khó chịu. Ngoài ra, đồ nội thất nhẹ vẫn giữ nguyên vị trí.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-7

Robot hút bụi Medion có khả năng phát hiện đồ đạc từ xa

Cầu thang trong căn hộ hoặc ngôi nhà của bạn? Đừng lo lắng khi sử dụng Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510

Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 có chức năng lau nhà tại đây. Nhờ cảm biến rơi hiện đại, robot hút bụi, lau nhà Medion chân không 2 trong 1 nhận biết cầu thang kịp thời và tự động điều chỉnh tuyến đường của nó – không bị rơi.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-8

Robot hút bụi Medion có thể tự động phát hiện bậc cầu thang

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 phù hợp với hầu hết mọi thứ

Bụi dưới gầm giường, vụn dưới ghế sofa: dù đã lau chùi kỹ lưỡng nhưng không đâu vào đâu? Sau đó, Robot hút bụi, lau nhà Medion hỗ trợ làm sạch hoàn toàn tự động này là người bạn cùng phòng lý tưởng của bạn. Với chiều cao 8 cm, robot hút bụi Medion phù hợp với hầu hết mọi đồ đạc.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-9

Robot hút bụi Medion có thể hút ở mọi góc cạnh trong nhà

Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510

Sàn nhà của bạn được làm sạch theo đúng nghĩa đen với nỗ lực tối thiểu! Điều này được thực hiện bởi sự trợ của Robot hút bụi, lau nhà Medion này với các chức năng thông minh và hoạt động rất đơn giản. Mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn và cảm giác tươi mới trong suốt ngôi nhà.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510-10

Với robot hút bụi Medion việc lau dọn nhà cửa không còn là vấn đề 

Tfly-store
0834523325
Tfly-store
0834523325