Nước Tẩy Trang Garnier Cho Da Dầu & Da Nhạy Cảm, 400 ml

Nước Tẩy Trang Garnier Cho Da Dầu & Da Nhạy Cảm, 400 ml

230.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7F0D1A
Hãng sản xuất: GARNIER
Loại: Mỹ phẩm làm đẹp
Đặc điểm nổi bật

Thương hiệu: Garnier Xuất xứ: Đức Dung tích: 400 ml

Nước tẩy trang Garnier cho da dầu và da nhạy cảm, 400 ml

Nước tẩy trang Garnier cho da dầu và da nhạy cảm hiệu quả cao trong việc loại bỏ lớp make-up. Nhẹ nhàng làm sạch khuôn mặt, mà không gây cảm giác khô căng hay khó chịu khi tẩy trang. Sản phẩm có thể dùng để tẩy trang cả vùng mắt & môi, mà không khiến mắt bị cay rát như các loại nước tẩy trang khác.

Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungswasser All in 1 Mischhaut & Empfindliche Haut của mỹ phẩm Garnier Đức chính hãng. Sản phẩm chuyên dành cho da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm.

Nước tẩy trang Garnier cho da dầu và da nhạy cảm, 400 ml

Đặc tính

  1. LÀNH TÍNH: Nước tẩy trang Garnier cho da dầu không chứa cồn, mà thay bằng công nghệ micell (micellar technology). Vậy micel là gì? Micel là một nhóm các phân tử có đầu ưa nước và đuôi kị nước. Khi bôi lên da, các micel mở ra, thu hút tất cả bui bẩn, các mảnh make up và mang nó đi. Làm sạch da mà không có bị khô da 1 tí nào.
  2. VƯỢT TRỘI: Tẩy được mọi chỗ make up. Phù hợp cho cả vùng da quanh mắt & vùng môi, cả da nhạy cảm cũng phù hợp sử dung. Là một sự thay thể hoàn hảo cho các loại tẩy trang đắt tiền khác như nước tẩy trang Bioderma. Hiệu quả hơn nhờ đặc tính không mùi.
  3. HỢP LÍ: Nước tẩy trang Garnier cho da dầu và da nhạy cảm thiết kế chai 400ml trong suốt nắp xanh là. Chai to tiết kiệm hơn, có thể share sang chai nhỏ để bỏ túi mang đi.

Theo nhà sản xuất thì dùng nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungswasser All in 1 xong có thể không cần rửa lại mặt. Bạn có thể làm tiếp các bước dưỡng da thông thường luôn nhé (toner, serum, kem dưỡng, kem trị nám …).

Tfly-store
0834523325
Tfly-store
0834523325