Bộ nồi WMF Quality One set 4

Bộ nồi WMF Quality One set 4

7.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 6089
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Bộ nồi
Đặc điểm nổi bật
  • Chất liệu: Cromargan inox 18/10 được đánh bóng – có thể sử dụng trong máy rửa chén.
  • Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt – cũng như sử dụng cho Bếp từ.
  • TransTherm-Allherdboden: Xây dựng sàn với phân bố nhiệt đều và lưu trữ nhiệt lâu để tiết kiệm năng lượng.
  • Vành rót rộng để rót bị tràn. Công nghệ Cool + được cấp bằng sáng chế: Giảm hiệu quả truyền nhiệt từ nồi sang tay cầm
  • Nắp thủy tinh làm có thể quan sát quá trình nấu ăn.

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món

Thiết kế thanh lịch của dòng Quality One đến từ Peter Ramminger. Với ý tưởng chuyển những đường nét hài hòa và hình dạng rõ ràng của những chiếc chậu sang chức năng tuyệt vời của chúng. Nhằm mục đích phát triển các sản phẩm đơn giản hóa việc nấu nướng và cải thiện cuộc sống bếp núc hàng ngày. Với Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món chính là một món quà cho bà nội trợ với hình dáng đẹp hình củ, tay cầm tròn và nắp cong cùng tiện ích vượt bậc. Đảm bảo không phụ sự kỳ vọng của các chị em.

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món

Thiết kế với tay cầm bằng thép không gỉ

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món nhờ thiết kế này giúp người dùng không bị nóng nhờ Công nghệ Cool, đã được cấp bằng sáng chế, dễ dàng nhận biết bằng các chấm đỏ báo hiệu.

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món-1

  • 1 nồi có nắp Ø 20 cm (V 3,4l), 3 nồi có nắp lần lượt có đường kính: Ø 16 cm (V 2l), Ø 20 cm (V 4,1l), Ø 24 cm (V 6,8l).
  • Chất liệu: Cromargan inox 18/10 được đánh bóng – có thể sử dụng trong máy rửa chén, dễ lau chùi, thích hợp để nướng, không sản sinh độc tố và chống axit. Chịu nhiệt tới 130 ° C
  • Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt – cũng như sử dụng cho Bếp từ. TransTherm-Allherdboden: Xây dựng sàn với phân bố nhiệt đều và lưu trữ nhiệt lâu để tiết kiệm năng lượng
  • Vành rót rộng để rót bị tràn. Công nghệ Cool + được cấp bằng sáng chế: Giảm hiệu quả truyền nhiệt từ nồi sang tay cầm
  • Nắp thủy tinh làm có thể quan sát quá trình nấu ăn. Mở hơi trong nắp – ngăn chặn sự hình thành của chân không, ngăn xả hơi không kiểm soát và văng nước vào bếp

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món-2

Công nghệ độc quyền của WMF: Cool + Technology

Có những phát minh ngay lập tức thuyết phục: như tay cầm trên nồi và nắp, không bị nóng khi nấu. Công nghệ WMF Cool + có hiệu quả giảm truyền nhiệt từ nồi sang tay cầm. Điều này làm cho Cool + trở thành công nghệ cầm nắm được cấp bằng sáng chế đầu tiên vượt quá yêu cầu của tiêu chuẩn DIN EN 12983-1. Các chấm được tích hợp trong tay cầm có màu đỏ tín hiệu – ‘Cool Dots’ – là đặc điểm nổi bật của Công nghệ WMF Cool +. Khi sử dụng trong lò nướng, vẫn nên sử dụng potholders. Và Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món được Wmf tích hợp cho nó công nghệ cao cấp này.

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món-3

Công nghệ TransTherm

Các tính năng, chất lượng quan trọng nhất nằm ở đáy nồi. Nó đòi hỏi một vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân phối đều. Nhôm có những đặc điểm này: nó hấp thụ nhiệt rất nhanh và truyền đều vào nồi và thức ăn. Cơ sở toàn diện TransTherm của WMF được làm bằng lõi nhôm chắc chắn được bọc trong một viên nang bằng thép mạ crôm. Do đó, nhôm không thể bị tấn công bởi các chất tẩy rửa mạnh.

Đế toàn bộ lò sưởi TransTherm phù hợp cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp cảm ứng, vì thép mạ crôm có từ tính, càng tiết kiệm năng lượng khi nấu. Bếp nấu phải luôn được chọn theo đường kính đáy của nồi. Phần dưới của tất cả các dụng cụ nấu WMF được khum, nghĩa là bộ nồi có một độ cong nhẹ bên trong. Nếu nồi được làm nóng, đất mở rộng và nồi chỉ nằm trên bếp nấu ăn. Do đó, một trạng thái rắn và dẫn nhiệt tối ưu được cấp. Loại thứ hai đặc biệt quan trọng đối với bếp đun nóng bằng điện.

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món-4

Cromargan – đã được kiểm chứng theo thời gian

Cromargan là nhãn hiệu đã đăng ký của WMF cho thép không gỉ 18/10 kể từ năm 1927. Hợp kim bao gồm 18% crôm, 10% niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ, niken làm cho nó chống axit và cho nó sáng bóng. Các thành phần cho một vật liệu có đặc tính hiệu suất cao. Cromargan có những ưu điểm là nó đặc biệt ổn định, không thể phá hủy, không vị và kháng tất cả các axit thực phẩm, dễ dàng để làm sạch và an toàn máy rửa chén, bát.

Bộ Nồi Nấu Ăn WMF Quality One, 4 Món-5

Tfly-store
0834523325
Tfly-store
0834523325