Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMI6TCS00E Serie 6

Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMI6TCS00E Serie 6

32.000.000₫ 37.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7584
Hãng sản xuất: BOSCH
Loại: Máy rửa bát
Đặc điểm nổi bật
  • PerfectDry với Zeolit: sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ điện năng thấp
  • Hiệu quả năng lượng loại A: Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng nhất của Bosch
  • Khay Vario linh hoạt để xếp, dỡ đồ đạc
  • Triple Rackmatik:Điều chỉnh chiều cao 5cm ngay cả khi đã đầy tải
  • Vận hành êm ái, yên tĩnh
  • Kết nối HomeConnect dễ dàng kiểm soát thiết bị

Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMI6TCS00E Serie 6

Tận hưởng trải nghiệm rửa bát và sấy khô hiệu quả cao với Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMI6TCS00E Serie 6 – Công Nghệ Sấy Zeolith, chiếc máy rửa bát sẽ giúp công việc dọn dẹp sau các bữa ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ điện năng thấp

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

Có một sự thật là không nhiều máy rửa bát có thể sấy khô đồ rửa một cách hoàn hảo khi kết thúc chương trình rửa. Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMI6TCS00E Serie 6 – Công Nghệ Sấy Zeolith mang lại kết quả sấy khô hoàn hảo nhất cho đồ dùng. Khoáng chất tự nhiên chuyển đổi hơi ẩm từ giai đoạn làm sạch thành không khí khô, ấm trong giai đoạn làm khô giúp đồ dùng trong máy rửa bát khô trượt để, sẵn sàng để cất vào tủ sau mỗi lần rửa mà không cần chờ đợi làm khô thêm. Bên cạnh đó, mức tiêu thụ năng lượng thấp cũng là một điểm ấn tượng trên máy rửa bát này.

Hiệu quả năng lượng loại A: Máy rửa bát tiết kiệm năng lượng nhất của Bosch

Khi nói đến việc tiết kiệm năng lượng mà vẫn đáp ứng nhu cầu cao nhất về kết quả rửa bát đĩa, quý khách có thể sẽ phải đánh đổi một số thứ khác. Nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao của Bosch, dựa trên công nghệ sấy khô zeolite, lớp cách nhiệt sáng tạo và thiết bị điều khiển điện tử thông minh, Bosch SMI6TCS00E đạt được mức năng lượng A. Quý khách có thể sử dụng thoải mái các chương trình rửa hiệu quả cao mà vẫn có được mức tiết kiệm năng lượng ấn tượng, không cần phải đánh đổi gì cả.

Khay Vario – linh hoạt ở khay thứ 3

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

Với các hốc phụ, khay Vario cung cấp không gian cho các vật dụng lớn như dao kéo hoặc các vật dụng bằng sành sứ nhỏ chẳng hạn như tách cà phê espresso. Thiết kế này giúp người dùng linh hoạt khi xếp đồ rửa vào máy rửa bát, đem lại nhiều không gian hơn cho các vật dụng.

Triple Rackmatik: Chiều cao có thể được điều chỉnh với 3 mức, tối đa 5cm

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

Chiều cao của giá đựng trên có thể được điều chỉnh lên đến 5 cm với 3 mức nhờ Rackmatik kể cả khi đã chất đầy đồ rửa. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài, thiết kế này cũng sẽ giúp máy rửa bát có thêm nhiều không gian để phù hợp với từng loại.

Rửa bát đĩa cực kì yên tĩnh

Tiếng ồn lớn trong nhà bếp có thể gây khó chịu. Nếu quý khách yêu thích sự yên tĩnh, thì Silence Plus 44 dB trang bị trên Bosch SMI6TCS00E chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng . Máy rửa bát này vận hành cực kì yên tĩnh giúp nhà bếp của mọi nhà vẫn có thể là nơi thư giãn, nghỉ ngơi.

Chương trình Silence

Bosch SMI6TCS00E sẽ vận hành yên tĩnh nhất trong chương trình Silence. Với chương trình rửa này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát sẽ tự động được giảm xuống mức thấp nhất. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và sẽ kéo dài thời gian chạy của máy.

Máy rửa bát lắng nghe người dùng với điều khiển bằng giọng nói qua ứng dụng HomeConnect

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

Nhờ tương thích với Amazon Alexa, Bosch SMI6TCS00E cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Thiết lập và kích hoạt chức năng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị này để có thể điều khiển dễ dàng.

Tối ưu chương trình rửa

Việc xác định chương trình rửa bát phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Chức năng Easy Start trong ứng dụng Home Connect sẽ chấm dứt việc này và sẽ đề xuất chương trình tốt nhất cho mọi lần rửa trực tiếp đến thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, quý khách chỉ cần chọn chương trình đề xuất phù hợp và phần còn lại để Bosch SMI6TCS00E lo.

Không còn rò rỉ từ máy rửa bát với AquaStop

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

Chống rò rỉ là một trong những chức năng quan trọng nhất của máy rửa bát Bosch SMI6TCS00E. Hệ thống AquaStop của Bosch mang lại khả năng chống rò rỉ an toàn. Nếu cảm biến phát hiện rò rỉ, máy rửa bát sẽ tự động dừng và xả nước qua ống hai vách. Với AquaStop, máy rửa bát sẽ được đảm bảo khỏi những tác hại của nước trong suốt quá trình sử dụng.

DosingAssistant đảm bảo kết quả rửa sạch tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

DosingAssistant sẽ giúp kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm ái hơn. Chất tẩy rửa được sử dụng sẽ rơi từ ngăn chứa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Các chương trình rửa và chức năng đặc biệt

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

Bosch SMI6TCS00E được trang bị 6 chương trình: Auto 45-65°C, Eco 50°C, Express 60°C, Favorite, Intensive 70°C, Silence 50°C và 4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, sấy thêm, nửa tải, SpeedPerfect +; chương trình chăm sóc máy móc; Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng Home Connect).

Kích thước lắp đặt Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMI6TCS00E Serie 6

Quý khách hàng có thể tham khảo kích thước lắp đặt Máy Rửa Bát Bán Âm Bosch SMI6TCS00E qua hình ảnh dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi “rinh” sản phẩm này về với gia đình mình.

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

Máy Rửa Bát Bosch SMI6TCS00E Serie 6 PerfectDry Với Công Nghệ Zeolit

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số chương trình rửa

Auto 45-65°C, Eco 50°C, Express 60°C, Favorite, Intensive 70°C, Silence 50°C

Chức năng đặc biệt

khởi động từ xa, sấy thêm, nửa tải, SpeedPerfect +; chương trình chăm sóc máy móc; Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng Home Connect)

Chất liệu vỏ máy

Thép không gỉ

Công nghệ sấy

Trao đổi nhiệt, hé cửa, và Zeolith

Tiện ích

Khay Vario
Ngăn trên có thể điều chỉnh độ cao lên đến 5cm với 3 mức
HomeConnect
Điều khiển giọng nói

Bảng điều khiển

Tiêu thụ nước

9.5L

Điện năng tiêu thụ (KWh)

54kWh/ 100 chương trình Eco

Lớp hiệu quả năng lượng

A

Độ ồn

44dB

Điện áp

220-240V

Trọng lượng sản phẩm (kg)

42,2kg

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm

815x598x573mm

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 12%
- 31%
- 4%
- 8%
- 17%
- 4%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325