Máy rửa bát độc lập Bosch Serie 6 SMS6ZCI15E

Máy rửa bát độc lập Bosch Serie 6 SMS6ZCI15E

24.000.000₫ 35.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7627
Hãng sản xuất: BOSCH
Loại: Máy rửa bát
Đặc điểm nổi bật
 • Công suất rửa: 14 bộ chén bát Châu Âu
 • Công nghệ sấy khô hoàn hảo: Zeolith
 • Công nghệ kết nối với thiết bị thông minh: Wifi Home-Connect
 • 6 Chương trình rửa: Eco 50ºC, Auto 45-65ºC, Chuyên sâu 70ºC, Nhanh 60ºC, Ban đêm 50ºC, Favourite (rửa tráng nước lạnh 15 phút)
 • 3 Tùy chọn bổ sung: Sấy tăng cường, Rửa bán tải, SpeedPerfect tăng tốc rửa
 • Emotion Light – Đèn chiếu sáng khoang nội thất
 • Extrar Clean Zone – Vùng rửa tăng cường giàn thứ 2
 • Kích thước thiết bị: 845 x 600 x 600 mm

Máy rửa bát độc lập Bosch Serie 6 SMS6ZCI15E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI15E-Serie 6-Zeolith được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn châu Âu với trọng tải 2-3 bữa cơm gia đình Việt có 4-6 thành viên. Máy được trang bị công nghệ sấy Zeolith làm khô triệt để ngay cả những đồ khó khô nhất, kết nối thông minh HomeConnect giúp bạn có thể kiểm soát và điều khiển máy từ xa tiện lợi, động cơ không chổi than EcoSilence Drive hoạt động mạnh mẽ mà cực kỳ yên tĩnh.

Kiểu dáng độc lập chắc chắn, linh hoạt và sang trọng

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI15E-Serie 6-Zeolith thiết kế độc lập chắn chắn, linh hoạt trong việc lắp đặt (có thể để ngoài hoặc đẩy âm tủ).

Dung tích chứa lớn, công suất rửa 14 bộ phù hợp gia đình 4 – 6 người

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E là dòng máy rửa bát vô cùng phổ biến với các hộ gia đình 4-6 người nhờ thiết kế dung tích tối đa lên đến 14 bộ đồ ăn châu Âu chỉ trong một lần rửa. Công suất rửa này tương đương với 3 – 4 bữa ăn của người Việt.

Tùy chọn đa dạng với 6 chương trình rửa theo từng nhu cầu sử dụng

Máy rửa bát độc lập serie 6 Bosch SMS6ZCI15E có 6 chương trình rửa cơ bản sau đây: Rửa Eco 50°C, Rửa tự động 45-65°C, Rửa chuyên sâu 70°C, Rửa nhanh 60°C, Yên tĩnh 50°C, Yêu thích. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn cho chương trình rửa, sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chức năng Favourite kết hợp chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt trong một nút nhấn

Chương trình Favourite cho phép người dùng có thể cài đặt kết hợp 1 chương trình cơ bản và tính năng bổ sung chỉ bằng 1 nút ấn. Nhưng khi không cài đặt gì cả thì chương trình yêu thích được mặc định là chương trình rửa tráng 15 phút.

Công nghệ Home Connect kết nối và điều khiển máy rửa bát từ xa

Máy rửa bát bán độc lập Bosch SMS6ZCI15E được trang bị công nghệ Home Connect với các tính năng như:

 • Hiển thị lượng tiêu thụ điện nước và chất tẩy rửa: Người dùng có thể thường xuyên theo dõi lượng điện nước mà máy tiêu thụ vì các thông tin liên quan  sẽ được thông báo trực tiếp về app Home Connect trên điện thoại di động
 • Cập nhật tình trạng máy: Mọi tình trạng, hoạt động của máy cũng như các chương trình rửa đang thực hiện sẽ được thông báo đến chiếc điện thoại thông minh của bạn ngay lập tức.
 • Điều khiển từ xa: Sử dụng Home Connect sẽ giúp bạn tiếp cận với máy từ xa. Bảng điều khiển có bao nhiêu chức năng trên Home Connect sẽ có bấy nhiêu. Sau khi lựa chọn những đặc điểm của đồ cần rửa, ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chương trình phù hợp. Việc của bạn chỉ cần một vài thao tác chạm. 
 • Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Bằng việc tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect có thể điều khiển máy rửa chén bằng giọng nói. Lưu ý đến ngôn ngữ mà ứng dụng sử dụng để bạn có thể điều khiển bằng giọng của mình.

Bát đĩa khô hơn, hạn chế đọng nước khi kích hoạt thêm Extra Dry

Tính năng sấy tăng cường ExtraDry sẽ giúp bát đĩa đạt độ khô ráo lý tưởng. Với tính năng này, máy Bosch SMS6ZCI15E sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC, đồng thời kéo dài thời gian sấy thêm 10 phút.

Kích hoạt rửa bán tải Half Load khi cần rửa bát đĩa số lượng ít

Dòng máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E có trang bị thêm tính năng rửa nửa tải. Nó sẽ giúp bạn chỉ khởi động vòi phun tại một khay rửa. Giúp bạn tiết kiệm lượng nước tiêu thụ. Rửa nửa tải là một tính năng cần thiết trong trường hợp như vậy. 

Tăng tốc, giảm thời gian tối đa 75% khi lựa chọn thêm SpeedPerfect Plus

Khi người dùng chọn tính năng SpeedPerfect Plus kết hợp với 1 chương trình cơ bản bất kỳ thì có thể tiết kiệm thời gian rửa lên đến 75% nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tẩy rửa.

Người dùng cần lưu ý khi dùng chức năng này vì để đảm bảo được chất lượng tẩy rửa trong thời gian ngắn thì máy sẽ tiêu tốn nhiều điện, nước; Vậy nên chỉ khi thực sự cần thiết người dùng mới nên dùng đến chức năng này.

Bát đĩa khô hiệu quả hơn khi có thêm công nghệ sấy Zeolith

Công nghệ Zeolith là công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế và áp dụng trong các dòng máy rửa bát Bosch series 6 và seri 8. Các hạt Zeolite sẽ giúp làm khô luồng khí ấm và tận dụng luồng khí đó đẩy vào trong buồng máy để sấy khô bát đĩa, dụng cụ.. 

Hệ thống sấy khô bằng hạt Zeolite tiết kiệm hơn 20% năng lượng so với các hệ thống sấy khô thông thường mà các dòng máy rửa bát truyền thống sở hữu.

Tính năng Machine Care tự động vệ sinh khoang máy

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E được tích hợp tính năng tự động vệ sinh máy Machine Care giúp đảm bảo chất lượng tẩy rửa và tuổi thọ của máy. 

Người dùng chỉ cần cho máy chạy không bát đũa và cho chất tẩy rửa chuyên dụng sau đó chọn chương trình vệ sinh tự động, phần việc còn lại máy rửa bát sẽ đảm nhận.

Hệ thống giỏ chứa linh hoạt Flex Basket kết hợp ngăn chứa thứ 3 Vario Drawer cùng hệ thống nâng hạ Rackmatic

Máy rửa bát Bosch được thiết kế hệ thống Flex Basket 3 giàn linh hoạt giúp máy có thể rửa với công suất lớn, các vật dụng có kích thước lớn nhỏ khác nhau đều có thể sắp xếp được.

Ngăn kéo Vario Drawer là ​​một giàn bổ sung trên đầu máy rửa bát. Các hốc sâu trong ngăn chứa cung cấp cho người dùng không gian để sắp xếp các đồ dùng như dao kéo, muôi thìa, phụ kiện nhà bếp. 

Hệ thống Rackmatic cho phép người dùng điều chỉnh độ cao giàn trên lên đến 5cm.  Nhờ sự điều chỉnh độ cao riêng biệt, người dùng có thể linh hoạt sắp xếp các vật dụng ngay cả khi máy đã đầy tải. 

Hòa toàn hiệu quả chất tẩy rửa với hệ thống Dosage Assistant

Hệ thống Dosage Assistant được thiết kế ở đầu giàn giữa, hệ thống hỗ trợ hòa tan chất tẩy rửa sau đó phân bổ đều khắp khoang máy. Từ đó tiết kiệm tối ưu lượng chất tẩy rửa cần dùng.

Hoạt động êm ái và mạnh mẽ với động cơ không chổi than EcoSilence Drive

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E được tích hợp động cơ EcoSilence Drive mang lại kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. EcoSilence Drive là động cơ không chổi than tiên tiến có khả năng hạn chế ma sát, từ đó giảm thiểu tối đa năng lượng hao hụt và tiếng ồn trong quá trình máy rửa bát hoạt động. 

EcoSilence Drive không chỉ duy trì độ ồn thấp (42 dB) mà còn hoạt động bền bỉ gấp nhiều lần so với các dòng động cơ sử dụng gioăng cao su.

Công nghệ ActiveWater giúp tối ưu lượng nước cho từng chu kỳ

Công nghệ ActiveWater sẽ giúp tối ưu hơn lượng nước rửa cho máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E. Tài nguyên nước sẽ được sử dụng tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất có thể. 

ActiveWater sẽ cảm biến lượng bát đĩa hiện có và phân bổ nước tới vòi phun. Lượng nước nhiều hay ít dựa vào số lượng bát đĩa nhiều hay ít.

Chưa dừng lại ở đó, công nghệ ActiveWater sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc nước và cảm biến mức độ bẩn của nước. Nó có thể lọc và tái sử dụng lại nguồn nước.

Bảo vệ người dùng với các tính năng an toàn

Ngoài những công nghệ và tính năng tiên tiến đã liệt kê ở trên, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E còn được trang bị một số hệ thống an toàn như:

 • Hệ thống AquaStop: là hệ thống được thiết kế nhằm đảm bảo cho nước không bị rò rỉ ra bên ngoài sàn nhà. Trong trường hợp phát hiện những rò rỉ nước dù là nhỏ nhất, hệ thống này sẽ ngay lập tức ngừng mọi hoạt động của máy để đảm bảo an toàn cho động cơ, người dùng và hệ thống điện nước của gia đình.
 • Khóa trẻ em (ChildLock): là tính năng khóa để ngăn chặn trẻ em mở máy khi máy đang trong chu trình rửa. Vì vậy, các gia đình có trẻ nhỏ có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng máy.
 • Hệ thống chống sét lan truyền: là hệ thống dây nối đất nhằm hạn chế giật điện, giữ an toàn cho người dùng.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 12%
- 31%
- 4%
- 8%
- 17%
- 4%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325