Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6 Âm Toàn Phần

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6 Âm Toàn Phần

29.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7615
Hãng sản xuất: BOSCH
Loại: Máy rửa bát

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6 Âm Toàn Phần

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6 là mẫu máy năm 2022, với kiểu dáng hiện đại , bề rộng 45cm , công suất rửa 10 Bộ đồ ăn Châu Âu, đặc biệt với tính năng sấy thông minh Zeolith giúp cho bát, đĩa khô ráo nhanh chóng.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

  • PerfectDry với công nghệ zeolite: kết quả sấy khô hoàn hảo mà ít tiêu tốn năng lượng hơn – ngay cả đối với các món ăn bằng nhựa khó làm khô.
  • Silence Plus: yên tĩnh đáng kể ở 43dB.
  • Home Connect: Các thiết bị gia dụng được kết nối từ Bosch cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
  • Chương trình yêu thích: cài đặt được cá nhân hóa của bạn chỉ bằng một lần nhấn nút.
  • TimeLight: Trạng thái chương trình và thời gian còn lại hiển thị rõ ràng dưới dạng các ký hiệu có độ phân giải cao trên sàn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

AquaStop: Bảo đảm của Bosch trong trường hợp bị hư hỏng do nước – cho tuổi thọ của thiết bị.

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống dẫn nước vào có vách đôi đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước – Bosch đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

VarioSchublade Pro: Tính linh hoạt tối đa ở mức tải thứ ba.

VarioSchublade Pro cung cấp thêm không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso, nhờ các khu vực lưu trữ đáng yêu ở cả hai mặt bên ngoài và các đồ cắt bổ sung. Nhờ các gai có thể gập lại, dao kéo cũng có thể được giữ an toàn với tay cầm rộng. Các yếu tố điều chỉnh có thể được nhận ra ngay lập tức nhờ các điểm tiếp xúc màu đỏ.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

TimeLight: Thời gian còn lại được chiếu chính xác và rất dễ đọc lên sàn bếp

Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa bát của bạn vẫn đang chạy mà còn biết được máy vẫn chạy trong bao lâu, khi thời gian còn lại hoặc màn hình thời gian thực được chiếu lên sàn. Trạng thái tiến trình chương trình cũng được hiển thị.

81HflI6GCmL. AC SL1500

Các chương trình tự động tự động đảm bảo kết quả giặt tốt nhất

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt tối đa đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

3-way Rackmatic: Ngay cả với một giỏ phía trên được tải đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm.

Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ trên có thể được điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm bằng một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa pizza hay ly có thân dài – nhiều khoảng trống hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở trên hoặc dưới để rửa các đồ cao.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Máy rửa bát của bạn lắng nghe bạn

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng ” Home Connect “ tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Việc xác định chương trình giặt phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản với mọi chu trình rửa.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Máy rửa bát mà bạn có thể tin tưởng

Máy rửa bát đã đầy và bạn đã sử dụng hết các tab máy rửa bát trong nhà? Đó là điều cuối cùng bạn cần bây giờ. Chức năng đếm tab của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm tab từ lần mua cuối cùng của bạn. Bạn có thể đặt một gói mới một cách thuận tiện qua Internet bằng đường dẫn trực tiếp. Cuối cùng là một máy rửa bát tự nghĩ ra.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Máy rửa bát giúp bạn cập nhật thông tin

Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành cuối cùng mất thời gian và dây thần kinh. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác bao xa máy rửa bát của bạn và nhận được thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ, kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình giặt thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

EcoSilence Drive: Kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp

Giữ nhà sạch sẽ có thể khó. Giữ cho nó bình tĩnh đôi khi dường như là không thể. Máy rửa bát của chúng tôi với EcoSilence Drive kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm tiếng ồn ma sát đến mức tối thiểu, EcoSilence Drive đảm bảo máy rửa bát chạy êm hơn nhiều. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh cũng như sạch sẽ.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

DosierAssently: Đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn bột giặt

DosierAss phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Bột giặt đã sử dụng rơi từ khay chứa bột giặt vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

IntensivZone: cũng làm sạch xoong nồi một cách tối ưu chỉ bằng một nút nhấn

Tùy chọn IntensivZone đảm bảo áp lực phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo dính nhiều đất sẽ hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các vật dụng nhạy cảm cũng có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Kết quả sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn

Khi đổ nước vào máy rửa bát, đồ sành sứ, đặc biệt là đồ sành sứ bằng nhựa, thường phải được làm khô lại bằng tay. Với máy rửa bát PerfectDry thì không. Công nghệ Zeolith® đã được cấp bằng sáng chế cho phép bạn đạt được kết quả sấy khô hoàn hảo. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm từ giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí ấm và khô trong giai đoạn làm khô. Điều này giúp tiết kiệm đến 20% năng lượng, so với hệ thống sấy khô của máy rửa bát thông thường. Với máy rửa bát PerfectDry, dựa trên công nghệ zeolite, giờ đây bạn có thể đạt được kết quả sấy khô tốt nhất có thể ngay cả với bát đĩa bằng nhựa với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Công nghệ bảo vệ kính xử lý các kính nhạy cảm một cách đặc biệt nhẹ nhàng

Vì nước quá mềm gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

Máy Rửa Bát Bosch SPV6ZMX23E Serie 6

Silence Plus 43dB

Chương trình Silence Plus là cách đặc biệt yên tĩnh để rửa bát đĩa của bạn. Khi bạn kích hoạt nó, máy rửa bát sẽ hoạt động ở mức âm lượng 43dB.

Chương trình im lặng

Máy rửa bát của bạn chạy êm nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại máy

Âm toàn phần

Phiên bản

Series 6

Số chương trình rửa

6 chương trình rửa:
Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, 1,5h 60 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích

Chức năng đặc biệt

4 chức năng đặc biệt:
Home Connect, sấy thêm, IntensivZone, SpeedPerfect +

Công nghệ rửa

-

Tính năng an toàn

AquaStop: Cảm biến chống rò nước

Chất liệu vỏ máy

Thép không gỉ

Chất liệu cửa

Thép không gỉ

Công nghệ sấy

Làm khô Zeolite®

Tiện ích

- Chương trình chăm sóc máy móc
- Chương trình im lặng theo yêu cầu (qua App)
- Bộ trao đổi nhiệt
- Aqua và cảm biến tải
- Trợ lý định lượng
- EcoSilence Drive
- Các cánh tay phun DuoPower ở giỏ trên
- Tự động dọn dẹp
- Hệ thống giỏ VarioFlex Pro
- Ngăn kéo Vario Pro
- Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao với Rackmatic (3 tầng)
- Con lăn thoải mái trong giỏ dưới và mức tải thứ 3
- Nút chặn giá để ngăn giỏ dưới lăn qua
- Hàng gai có thể gập lại trong giỏ phía trên (3 lần)
- Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ dưới (4x)
- Giá đựng cốc ở giỏ trên (2 phần)
- Kệ cốc trong giỏ dưới (2 phần)
- Giá đỡ kính trong giỏ dưới

Bảng điều khiển

- Kết nối nhà được kích hoạt qua Wifi
- PiezoTouchControl (kim loại)
- EmotionLight biết
- Hoạt động từ trên cao
- Ghi nhãn văn bản thuần túy (tiếng Anh)
- TimeLight
- Hiển thị thời gian còn lại điện tử tính bằng phút
- Thời gian bắt đầu chọn trước: 1-24 giờ

Màu sắc

Inox không gỉ

Tiêu thụ nước

Eco 50: 2660 lít / năm với 280 lần rửa
Eco 50: 9.5L

Số chén bát rửa được

10 Bộ bát đĩa Châu Âu

Công suất định danh (W)

2400

Điện năng tiêu thụ (KWh)

Eco 50: 59 kWh/ năm với 280 lần rửa

Lớp hiệu quả năng lượng

A+++

Độ ồn

43 dB (A) re 1 pW ; Độ ồn trong chương trình Im lặng: 41 dB (A)

Điện áp

220 – 240 V ; 50 – 60 Hz

Trọng lượng sản phẩm (kg)

38.4

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm

55 x 44.8 x 81.5 - 87.5

Kích thước khoang chờ (S x R x C) cm 55 x 45 x 81.5 - 87.5

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 12%
- 31%
- 4%
- 8%
- 17%
- 4%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325