Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần

25.000.000₫ 30.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7591
Hãng sản xuất: BOSCH
Loại: Máy rửa bát

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần

Máy Rửa Bát là thiết bị nhà bếp được thiết kế để thay thế con người trong việc làm sạch bát đĩa và một số dụng cụ sau khi ăn uống. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy rửa bát khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng, trong đó phải kế đến sản phẩm Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần

Hệ thống giỏ Max Flex Pro: Tính linh hoạt và khả năng bảo vệ tối ưu cho bát đĩa của bạn là quan trọng nhất. Giỏ Max Flex Pro là giải pháp lý tưởng với các hàng gai có thể gập lại giúp bạn dễ dàng đặt các bát đĩa lớn hơn vào giỏ dưới một cách ổn định. Cùng với đó là cơ cấu bảo vệ các dụng cụ thủy tinh hiệu quả hơn trong quá trình rửa.

Khay đựng Vario: Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần được trang bị khay VarioDrawer Pro giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

3-way Rackmatic: Giỏ trên của Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần được thiết kế với khả năng thay đổi được chiều cao lên đến 5cm cực kỳ đơn giản. Điều này giúp linh hoạt trong việc rửa các dụng cụ có chiều cao lớn như đĩa pizza hay ly có thân dài.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

ExtraClean Zone: Với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch triệt để bát đĩa với thức ăn khô cứng hoặc có nhiều gia vị, dầu mỡ. Chức năng này có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên của Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần.

Chế độ làm khô tăng cường(ExtraDry): Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần được bổ sung thêm lựa chọn giúp làm khô tăng cường, giúp các dụng cụ được làm khô kỹ lưỡng hơn. Tùy chọn này đặc biệt hiệu quả cho các vật dụng có độ ẩm cao hoặc các ngày có thời tiết ẩm ướt cao.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Công nghệ sấy khô Zeolith: Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần được trang bị công nghệ sấy khô bằng hạt Zeolith độc đáo. Các hạt này sẽ hấp thụ hơi ẩm để biến thành luồng không khí nóng và được đưa ngược lại vào khoang máy giúp chén bát được sấy khô hiệu quả.

Chương trình dành riêng cho thủy tinh(Glass 40°C): Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần được thiết kế với chương trình riêng dành cho các dụng cụ thủy tinh giúp làm sạch các dụng cụ nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dụng cụ. Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 sẽ điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình rửa và kéo dài giai đoạn sấy để giúp những chiếc ly sáng bóng.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Công nghệ AquaStop: Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 Âm Toàn Phần được trang bị công nghệ giúp bảo vệ thiết bị khỏi các hư hỏng do quá trình rò rỉ nước nhằm tăng tuổi thọ cho máy rửa bát.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Công nghệ ActiveWater: Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 được trang bị công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình rửa thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Công nghệ EcoSilence Drive: Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 với động cơ theo công nghệ EcoSilence Drive của Bosch với độ ồn cực thấp khi hoạt động. Công nghệ dựa trên công nghệ động cơ không chổi than giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn ma sát đến mức tối thiểu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

DosierAssently: Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 mang lại hiệu quả rửa tốt nhất thông qua việc các viên tẩy rửa được hòa tan hoàn toàn.

Máy Rửa Bát Bosch SMV8YCX01E Serie 8

Tùy Chọn IntensiveZone: Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6 với tùy chọn IntensiveZone sẽ tạo ra áp lực phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo dính nhiều dầu mỡ, thức ăn sẽ hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các vật dụng nhạy cảm cũng có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Speed ​​Perfect Plus: Với tùy chọn Speed ​​Perfect Plus, bát đĩa sẽ được làm sạch và khô một cách tối ưu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ với một nút nhấn, thời gian được rút ngắn đến 66% với hiệu suất làm sạch cao hơn thông thường.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

Kết nối thông minh Home Connect: Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect sẽ đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần rửa – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp.

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E Serie 6

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại máy

Âm toàn phần

Phiên bản

Series 6

Số chương trình rửa

Intensive 70°C, Auto 45-65°C, Eco 50°C , Silence 50°C, Glass 40°C, Express 60°C, Express 45°C

Chức năng đặc biệt

Home connect, ExtraDry, IntensiveZone,
SpeedPerfect+, Machine care

Tính năng an toàn

- AquaStop: bảo vệ thiết bị trong trường hợp bị rò rỉ nước
- Keylock
- Khóa Servo
- Công nghệ bảo vệ kính
- Bao gồm tấm bảo vệ hơi nước

Chất liệu vỏ máy

Thép không gỉ

Chất liệu cửa

Thép không gỉ

Công nghệ sấy

- Bộ trao đổi nhiệt
- Công nghệ sấy Zeolith

Tiện ích

- Aquasensor và cảm biến tải
- Trợ lý định lượng
- EcoSilence Drive
- Hệ thống giỏ Max Flex
- Giỏ có thể điều chỉnh độ cao với Rackmatic

Bảng điều khiển

- Điều khiển dạng cảm ứng
- Hiển thị thời gian còn lại điện tử tính bằng phút.
- Đèn chiếu sáng Time Light
- Đồng hồ hiển thị thời gian thực
- Hẹn giờ: 1-24 giờ

Màu sắc

Thép không gỉ

Tiêu thụ nước

Eco 50: 9.5L

Số chén bát rửa được

14 bộ bát đĩa châu âu

Công suất định danh (W)

2400W

Điện năng tiêu thụ (KWh)

75kWh trong 100 chu kỳ rửa ở Eco

Lớp hiệu quả năng lượng

C

Độ ồn

44dB

Điện áp

220V, 50Hz

Trọng lượng sản phẩm (kg)

46.202kg

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm

550 x 598 x  815-875 mm

Kích thước khoang chờ (S x R x C) cm

600 x 600 x 815-875 mm

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 12%
- 31%
- 4%
- 8%
- 17%
- 4%
TFLY - STORE
0834523325
TFLY - STORE
0834523325